Có nên đầu tư biệt thự Bãi Dài Cam Ranh thời điểm này?

Bãi Dài Cam Ranh là một trong những khu vực có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trên bản đồ du lịch – đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Liệu rằng đầu tư biệt thự Bãi Dài Cam Ranh trong thời điểm này có phải là hướng đi đúng “đi trước đón đầu”.

Nha Trang đang quá tải – Bãi Dài Cam Ranh tăng tốc

Nha Trang thành phố du lịch biển nổi tiếng hàng năm đón hàng triệu lượt du khách quốc tế. Dù có tiềm năng lớn về du lịch nhưng vài năm gần đây, Nha Trang đang có dấu hiệu quá tải khi lượng du khách tăng nhanh nhưng lại thiếu tiện ích, cơ sở hạ tầng xuống cấp, quy hoạch không đồng bộ,… đã không đáp ứng đủ nhu cầu của du khách.

biet-thu-bai-dai-cam-ranh 1

Bãi Dài Cam Ranh là địa phương được Khánh Hòa lựa chọn để phát triển các khu nghỉ dưỡng cao cấp nhờ lợi thế có đường bờ biển dài và đẹp. Hệ thống giao thông thuận lợi, cơ sở hạ tầng được phát triển quy hoạch đồng bộ. Điều này mở ra cho nhà đầu tư hàng loạt cơ hội hấp dẫn, sở hữu biệt thự Bãi Dài Cam Ranh có khả năng sinh lời không giới hạn.

Bãi Dài Cam Ranh thị trường đầu tư tiềm năng 

Tính đến thời điểm hiện tại ở Bãi Dài Cam Ranh đã có 7 resort và khách sạn đi vào hoạt động với công suất trung bình đạt từ 80 – 90%/năm. Hơn 40 dự án đang triển khai xây dựng, sắp tới sẽ có một số khu resort được khai trương. Đây cũng là cơ hội tốt để nhà đầu tư đón sóng, rót vốn để sở hữu những BĐS nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Hầu hết các dự án tại Bãi Dài đều đã có vài đợt tăng giá theo sóng thị trường và nhu cầu đầu tư. Sở hữu biệt thự Bãi Dài Cam Ranh bây giờ có nghĩa nhà đầu tư đã nắm chắc một BĐS có khả năng tăng giá chắc chắn. Đó còn chưa kể đến nguồn thu lợi nhuận nhận được hàng năm, các chuyến du lịch nghỉ dưỡng với chi phí 0 đồng.

Tiềm năng phát triển của Bãi Dài Cam Ranh

Bãi Dài Cam Ranh có lợi thế về khí hậu với 300 giờ nắng/năm, chỉ có 2 tháng mùa mưa là tháng 11 – 12 nhưng công suất phòng vẫn duy trì ở mức 70%. Mùa hè, dịp cao điểm thường xuyên ở mức 90 – 95%. Nhà đầu tư có thể kiểm tra công suất phòng bằng cách đặt thử phòng trên các trang book phòng trực tuyến.

Biệt thự Bãi Dài Cam Ranh kênh đầu tư hấp dẫn nhưng đâu là dự án HOT nhất?

Movenpick Cam Ranh hiện là dự án HOT nhất tại Bãi Dài với thiết kế ấn tượng cùng CSBH có 1 0 2 đầy hấp dẫn. Đầu tư vào biệt thự Bãi Dài Cam Ranh trong thời điểm này khách hàng được:

  • Tặng 1 căn condotel trị giá từ 4 – 9 tỷ/căn
  • Nhận cùng lúc hai khoản lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh biệt thự – condotel. Tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận 85%/năm.
  • Ngân hàng hỗ trợ vay vốn lên đến 70%. Miễn lãi, miễn gốc trong 24 tháng
  • Mỗi năm nhà đầu tư còn được tặng đến 40 đêm nghỉ miễn phí trao đổi trên toàn hệ thống Movenpick.
  • Tặng HEO VÀNG 300 triệu đắc tài đắc lộc.

khu-resort-movenpick-cam-ranh 2

Đặc biệt lựa chọn đầu tư trong thời điểm này, khách hàng sẽ nhận bàn giao nhà ngay mà không phải chờ đợi hay lo sợ dự án chậm tiến độ. Sản phẩm biệt thự Bãi Dài Cam Ranh hiện là dự án được đánh giá cao nhất, đáng để đầu tư nhất hiện nay tại Cam Ranh.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN QUA EMAIL

HOTLINE: 0971 70 8998

Nguồn: https://bietthubienmovenpick.com