Chủ sở hữu Movenpick Resort Cam Ranh nói gì về dự án?

Nói thật ra ở dự án Movenpick Resort Cam Ranh có nhiều thiếu sót. Phần lớn đều đến từ tiến độ thi công khiến nhiều nhà đầu tư lăn tăn. Tuy nhiên đó là câu chuyện trước đó bởi hiện nay dự án đã đi vào hoạt động từ cuối 2019 và chủ sở hữu dự án cũng đã được bàn giao căn hộ của mình. Vậy chủ đầu tư dự án nói gì về dự án này? Hãy cùng tôi bàn tới trong bài viết dưới đây.

Để nói về việc vì sao trở thành chủ sở hữu Movenpick Resort Cam Ranh trong khi dự án này mất hơn 4 năm để thi công xây dựng và hoàn thiện dự án, quy định nội thất thay đổi nhiều lần. Thậm chí việc đưa vào vận hành thử cũng không được đúng như dự kiến. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của tôi.

Những vấn đề được đề cập trên, nếu chỉ đánh giá hời hợt bên ngoài mà không tìm hiểu chuyên sâu thì rất khó để thuyết phục bất cứ nhà đầu tư nào xuống tiền. Xong, chính vì quá thích vị trí dự án, đánh giá cao tiềm năng phát triển khu vực này mà tôi quyết định tìm hiểu các nguyên nhân sâu xa của những vấn đề trên. Tôi sẽ chia sẻ ngắn gọn những điều mà có thể quý vị cũng đang lăn tăn như tôi đã từng.

chu-so-huu-movenpick-resort-cam-ranh-noi-gi-ve-du-an

Mất hơn 4 năm để hoàn thiện: năng lực chủ đầu tư kém hay do đâu?

Thứ nhất, về tiến độ xây dựng dự án Movenpick Resort Cam Ranh: ĐÃ MẤT HƠN 4 NĂM ĐỂ HOÀN THIỆN. Lý do là gì?

  • Năng lực tài chính chủ đầu tư quá kém?
  • Hay đơn vị thi công không uy tín?

RÕ RÀNG LÝ GIẢI TRÊN KHÔNG LOGIC khi mà chủ đầu tư của dự án là Eurowindow Holding Nha Trang (thuộc tập đoàn Eurowindow) tài chính hùng hậu, đơn vị thi công là Hòa Bình – tập đoàn đã có quá nhiều kinh nghiệm trong việc thi công công trình. Vậy thì lý do không hẳn đến từ 2 yếu tố trên.

Đánh giá lại dự án, quý vị sẽ thấy, sau này khi được đưa vào vận hành thì dự án sẽ do Movenpick Hotel & Resort (thuộc tập đoàn Accor) quản lý và khai thác công suất phòng. Và để đáp ứng được những quy chuẩn của đơn vị này, từng chi tiết nhỏ trong thiết kế, chất lượng các công trình đều được giám sát khắt khe và nghiệm thu tại từng công đoạn.

Đến đây, tôi phải nhấn mạnh với quý vị rằng, DỰ ÁN ĐƯỢC NGHIỆM THU TẠI TỪNG CÔNG ĐOẠN MÀ KHÔNG PHẢI HOÀN THIỆN TẤT CẢ MỚI NGHIỆM THU. Do đó, khi một khâu không đảm bảo thì việc sửa chữa sẽ diễn ra và được nghiệm thu lại từ đầu.

Hẳn nhiên, với một người chủ sở hữu biệt thự biển Movenpick Resort Cam Ranh như tôi thì tôi vô cùng thích điều này. Vì người hưởng lợi trực tiếp là tôi – chủ sở hữu biệt thự. Ai mà không muốn tài sản của mình được chăm chút và chất lượng. Vì vậy, tiến độ chậm một chút – tôi chấp nhận, miễn sao vẫn đang được thực hiện để hoàn thiện dần mà không phải dậm chân tại chỗ để tiền của tôi cũng “chết” theo.

Hơn thế, không phải là người đầu tiên đầu tư biệt thự, đến giai đoạn gần hoàn tất tôi mới đầu tư trong khi trước đó đã nghiên cứu nhiều. Vì thế, việc quyết định đầu tư của tôi đã được tính toán kỹ lưỡng, tôi cũng không quá thiệt khi đầu tư một dự án đang hoàn tất, không mất công chờ đợi thi công như thời gian trước.

chu-so-huu-movenpick-resort-cam-ranh-noi-gi-ve-du-an

Nội thất thay đổi nhiều lần so với thiết kế ban đầu

Đây tuy rằng không phải là chi tiết quá lớn, xong đây là chi tiết để tôi đánh giá cao cả chủ đầu tư và đơn vị vận hành của dự án. Sự cầu toàn, chỉn chu trong việc tạo ra một sản phẩm đúng tinh thần và đúng với thị hiếu đối tượng khách hàng được nhắm tới, cả chủ đầu tư và đơn vị vận hành sẵn sàng sửa đổi khi thấy không hợp lý.

Để ra được các sản phẩm như hiện tại, bên ngoài mang đậm chất địa phương, nét bản sắc văn hóa, thậm chí nhiều người “chê xấu” vì quá giống một ngôi nhà mái ngói làng quê thời xưa của Việt Nam đã phải trải qua nhiều cuộc nghiên cứu và đánh giá nghiêm túc.

Trong con mắt của chuyên gia đánh giá đây là một sản phẩm đặc biệt. Sự tinh tế khi tôn trọng văn hóa dân tộc đã tạo điểm cộng đối với du khách quốc tế.

Nếu bề ngoài của căn biệt thự làm thỏa mãn sự chiêm nghiệm và cảm nhận của du khách khi được thưởng thức nghệ thuật và văn hóa bản địa thì nội thất lại là điều mà Movenpick Resort Cam Ranh muốn đánh vào sự hưởng thụ của du khách. Nắm bắt tâm lý khách hàng, hướng tới chất lượng dịch vụ, các căn biệt thự biển tại dự án được lắp đặt toàn bộ nội thất cao cấp, bài trí không gian phù hợp với nhu cầu nghỉ dưỡng.

Hơn thế, hãy để ý một chút đến vị trí các căn biệt thự. Quý vị sẽ thấy 100% biệt thự đều hướng biển và nhìn thấy biển. Nếu không đủ tinh tế, không đủ tâm huyết thì hẳn nhiên dự án sẽ không thể làm được điều này.

Đây chỉ là 2 chi tiết trong rất nhiều chi tiết tôi thấy ở dự án Movenpick Resort Cam Ranh mà hiếm dự án nào có được. Hẳn nhiên, để đưa ra quyết định đầu tư trở thành chủ sở hữu Movenpick Resort Cam Ranh thì tôi cần đánh giá khách quan về tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng của dự án nữa. LỢI NHUẬN, GIÁ TRỊ ĐƯỜNG DÀI, CAM KẾT & UY TÍN CAM KẾT CHỦ ĐẦU TƯ… là những điều cần xét tới.

Dự án đã đi vào hoạt động và bảng hàng đã không còn. Nhưng nếu muốn sở hữu bất động sản tại Cam Ranh như hiện nay thì Radison Blu Cam Ranh cũng là một lựa chọn không tồi. Với chính sách mua biệt thự tặng ngay một căn condotel tại dự án Movenpick Resort Cam Ranh.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN CỦA QUÝ VỊ, CHÚNG TÔI LIÊN HỆ QUÝ VỊ NGAY:

HOTLINE: 0971 70 8998

Đọc thêm:

Trải nghiệm không gian nghỉ dưỡng tinh tế tại Movenpick Cam Ranh

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh để ở được không?

Nguồn: https://bietthubienmovenpick.com