Tìm hiểu về tiềm lực của chủ đầu tư Movenpick Cam Ranh

Trong đầu tư BĐS nghỉ dưỡng thì việc tìm hiểu ai là chủ đầu tư dự án luôn là vấn đề quan trọng có ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận của nhà đầu tư. Chủ đầu tư Movenpick Cam Ranh là ai, tiềm lực tài chính, uy tín trên thị trường thế nào đang là mối bận tâm của nhiều người, bởi đây là dự án đang rất nóng sốt trên các sàn giao dịch.

Ai là “ông lớn” đứng sau siêu dự án Movenpick Cam Ranh

Dự án Movenpick Cam Ranh được đầu tư bởi công ty Eurowindow Nha Trang, thành viên của tập đoàn Eurowindow Holding. Tập đoàn nổi tiếng với thương hiệu cửa kính Eurowindow, Melinh Plaza và các dự án bất động sản tại Việt Nam và Liên Bang Nga. Tại Cam Ranh, Eurowindow Nha Trang hiện đang đầu tư xây dựng hai dự án khu du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng 5 sao: Radisson Blue Cam Ranh do Tập đoàn Carlson Rezidor Hotel Group (Mỹ) quản lý và Mövenpick Cam Ranh Resort do Tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts (Thụy Sỹ) quản lý.

Chủ đầu tư Movenpick Cam Ranh là tập đoàn Eurowindow nổi tiếng hoạt động trong nhiều lĩnh vực

Movenpick Cam Ranh là khu nghỉ dưỡng đầu tiên được Eurowindow xây dựng vì thế dự án hội tụ rất nhiều lợi thế từ chính sách bán hàng cho đến giá bán, cam kết chia sẻ lợi nhuận. Nhờ uy tín, tiềm lực tài chính tốt chủ đầu tư Movenpick Cam Ranh đang từng bước khẳng định được vị thế của mình trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại quê nhà.

Chủ đầu tư Movenpick Cam Ranh liên kết với “đại gia” trong ngành quản lý

Movenpick Cam Ranh gây sốt trên thị trường không chỉ bởi vị trí đắc địa, thiết kế độc đáo mà còn ở tiếng tăm của đơn vị quản lý vận hành dự án. Tập đoàn Movenpick – đơn vị có hơn 70 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực quản lý khách sạn, resort chính là đối tác chịu trách nhiệm vận hành siêu dự án này. Eurowindow và Movenpick chính là hai bộ đôi quyền lực tạo nên sức hút cho khu nghỉ dưỡng này.

Đơn vị quản lý dự án chính là tập đoàn Movenpick với hơn 70 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này

Movenpick hiện đang quản lý gần 100 khách sạn tại 24 quốc gia và vùng lãnh thổ với mạng lưới rộng khắp cùng kinh nghiệm quản lý lâu năm chắc chắn đơn vị này sẽ giúp Movenpick Cam Ranh luôn đạt công suất phòng cao nhất với dịch vụ chất lượng tốt nhất. Lượng khách hàng trung thành trên khắp thế giới chính là nền tảng giúp khu nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh luôn đông khách.Trong đầu tư BĐS, uy tín của chủ đầu tư và đơn vị quản lý chính là yếu tố quan trọng giúp sản phẩm khai thác hiệu quả. Chủ đầu tư Movenpick Cam Ranh đã rất thông minh khi lựa chọn kết hợp với đơn vị quản lý danh tiếng.

Đôi nét về dự án Movenpick Cam Ranh

Khu nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh Resort được quản lý bởi Tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts với 118 căn biệt thự cao cấp, 250 phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao quốc tế và 132 căn hộ nghỉ dưỡng cùng khu vui chơi giải trí bao gồm làng Thụy Sỹ, sân tập golf, sân tennis, khu vui chơi dành cho trẻ em với những trò chơi phong phú, đa dạng. Theo dự kiến, quý II/2018 dự án sẽ chính thức khai trương, bàn giao và đi vào hoạt động.

Chủ đầu tư Movenpick Cam Ranh đang gây sốt trên thị trường khi đưa ra chính sách bán hàng siêu hấp dẫn, độc đáo có 1 không 2 “Mua biệt thự TẶNG condotel“. Theo đó nhà đầu tư chỉ cần bỏ tiền mua một căn biệt thự tại dự án nhưng sẽ được tặng thêm 1 căn condotel có giá trị tương ứng đồng thời được nhận lợi nhuận kép từ hoạt động cho thuê lại biệt thự và condotel.

ĐĂNG KÍ  NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN

HOTLINE: 0971 70 8998

Xem Thêm:

Movenpick Cam Ranh Resort thiên đường nghỉ dưỡng cao cấp

Biệt thự biển Movenpick Cam Ranh siêu phẩm của những tên tuổi hàng đầu

Nguồn: https://bietthubienmovenpick.com