Chính sách bán hàng mới của Movenpick Cam Ranh mở lối tiên phong

Một vài tháng nay thông tin về chính sách bán hàng mới của Movenpick Cam Ranh vẫn khiến thị trường xôn xao,  nhiều nhà đầu tư không tin vào phương án CHIA SẺ LỢI NHUẬN. Nhưng sau gần 2 tháng chính sách mới của Movenpick đang phản hồi về những tín hiệu tích cực. Điều này được thể hiện qua số lượng giao dịch cũng như qua đánh giá của nhà đầu tư đã mua và những chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực BĐS.

Movenpick Cam Ranh khu nghỉ dưỡng sở hữu những giá trị vô giá

Bãi Dài đang là “đại công trường” với 26 dự án BĐS nghỉ dưỡng cao cấp đang được triển khai xây dựng. Nhưng trong số đó chỉ có duy nhất Movenpick Cam Ranh Resort là dự án sở hữu 2 yếu tố quan trọng tạo nên một siêu phẩm nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế:

  • Toàn bộ 118 căn biệt thự đều có thiết kế 1 tầng từ 1 đến 3 phòng ngủ. Phần lớn các dự án nghỉ dưỡng hiện nay đều không có hoặc rất ít căn villas 1 phòng ngủ.
  • Ở bất kỳ vị trí nào trong căn biệt thự du khách đều có thể nhìn thấy biển từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ cho đến phòng tắm. Đây thực sự là điều tuyệt vời mà không phải dự án nào cũng có thể làm được.
cap-nhat-tien-do-du-an-movenpick-cam-ranh 1

Movenpick Cam Ranh đang sở hữu chính sách bán hàng ưu việt nhất trên thị trường hiện nay

Bên cạnh chính sách bán hàng mới của Movenpick Cam Ranh dự án này còn được đánh giá cao khi tọa lạc tại vị trí trung tâm “trái tim” của Bãi Dài. Movenpick Cam Ranh còn là dự án sở hữu đường bờ biển dài nhất với 800m, mật độ xây dựng thấp tạo nên khuôn viên nghỉ dưỡng vừa xa hoa vừa gần gũi với thiên nhiên.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỂ DỰ ÁN

Chính sách bán hàng mới của Movenpick Cam Ranh mở lối tiên phong tạo xu hướng mới

Kể từ năm 2013 khi BĐS nghỉ dưỡng về Việt Nam những đơn vị đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực này đã lựa chọn hình thức CAM KẾT LỢI NHUẬN TỐI THIỂU để khách hàng có thể an tâm khi đầu tư. Thời điểm cách đây 5 năm khi phân khúc này còn mới thì việc cam kết lợi nhuận là điều tất yếu. Nhưng sau 5 năm khi các nhà đầu tư đã hiểu cách thức vận hành, sinh lời của phân khúc này thì cần có một chính sách mới tốt hơn cho cả đôi bên.

Đó là lý do vì sao Movenpick Cam Ranh đã chuyển từ CAM KẾT LỢI NHUẬN TỐI THIỂU sang CHIA SẺ LỢI NHUẬN. Không những thế chủ đầu tư dự án còn đưa ra chính sách chưa từng xuất hiện trên thị trường: “Mua biệt thự TẶNG condotel – Nhận lợi nhuận kép“. Bỏ vốn mua một căn biệt thự nhưng nhà đầu tư sẽ được thêm một căn condotel và nhận lợi nhuận cùng lúc từ hoạt động cho thuê biệt thự và condotel.

infographic-chinh-sach-ban-hang-du-an-movenpick-cam-ranh 1

Chính sách bán hàng mới của Movenpick Cam Ranh mở lối tiên phong

Thay vì cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/giá trị sản phẩm/năm trong 10 năm như nhiều chủ đầu tư khác thì Movenpick Cam Ranh áp dụng hình thức chia sẻ lợi nhuận 85:15 ngay từ năm thứ 4. Chỉ cam kết lợi nhuận (trừ vào giá bán) trong 3 năm đầu. Thời gian đầu khi chính sách bán hàng mới của Movenpick Cam Ranh được phát đi rộng rãi đã khiến nhiều nhà đầu tư “hoảng” vì họ vẫn đang nghĩ rằng cam kết lợi nhuận tối thiểu trong khoảng thời gian nhất định vẫn là điều tốt. Bởi chỉ sau 10 năm chắc chắn họ sẽ thu hồi đủ vốn và sở hữu hoàn toàn căn biệt thự.

Mua biệt thự Movenpick Cam Ranh nhà đầu tư sẽ nhận được sổ đỏ với quyền sở hữu vĩnh viễn

Còn với chính sách mới chia sẻ lợi nhuận ngay từ đầu họ lo rằng thời gian hồi vốn sẽ dài hơn 10 năm. Nhưng sau khi đưa ra những lập luận, dẫn chứng cụ thể dựa trên điều kiện thực tế về du lịch cũng như cách thức hoạt động của dự án và chính sách nhận lợi nhuận kép thì thời gian thu hồi vốn khi đầu tư vào Movenpick Cam Ranh chỉ vào 6 năm. Quý nhà đầu tư có thể tham khảo mức lợi nhuận nhà đầu tư nhận về sau 10 năm qua bài viết: Sở hữu biệt thự biển triệu USD và condotel view biển chỉ từ 5 tỷ, những con số không thể ấn tượng hơn.

Qua đây có thể thấy chính sách bán hàng mới của Movenpick Cam Ranh đang ngày càng phát huy ưu thế. Trong vài năm tới các dự án nghỉ dưỡng sẽ dần thay đổi chính sách để phù hợp với xu hướng phát triển chung của thế giới.
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG CHI TIẾT DỰ ÁN
HOTLINE: 0971 70 8998

Tìm Hiểu Thêm: