Chỉ 800 triệu đầu tư an nhàn, sinh lời trọn lời với Condotel Phú Quốc

Chưa khi nào thị trường đầu tư bớt nguội lạnh, bởi kênh đầu tư này không hiệu quả mọi người sẽ nhanh chóng chuyển hướng sang những kênh mới tốt hơn. Nếu quý vị đang có trong tay số vốn nhàn rỗi trên dưới 1 tỷ đồng và chưa biết đầu tư vô kênh nào thì Condotel Phú Quốc chính là kênh đầu tư rất đáng cân nhắc.

Bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc kênh đầu tư đầy triển vọng

Phú Quốc nhiều năm gần đây trở thành điểm đến đầu tư hấp dẫn nhà đầu tư trong và ngoài nước. Hòn đảo hoang sơ không có điện, đường nhựa ngày nào giờ đã trở thành “thiên đường” nghỉ dưỡng nổi tiếng bậc nhất Việt Nam. Bất động sản nghỉ dưỡng với những khu resort 5 sao xa hoa, tráng lệ đã góp phần làm nên sự thay đổi thần kỳ.

bds-nghi-duong-phu-quoc

Sang năm 2019 dòng vốn đầu tư đổ vào BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc vẫn không ngừng tăng và tiếp tục là kênh đầu tư nhiều triển vọng. Trong đó Condotel Phú Quốc chính là dòng sản phẩm chủ đạo của thị trường, thổi bùng sức nóng của BĐS đảo Ngọc trước ngày trở thành đặc khu kinh tế.

Chỉ từ 800 triệu sở hữu Condotel Phú Quốc đẳng cấp 5*, sinh lời vượt thời gian

Nhiều nhà đầu tư dù đã sở hữu vài BĐS tại Nha Trang, Đà Nẵng nhưng vẫn luôn muốn tìm kiếm cơ hội đầu tư mới tại Phú Quốc. Chỉ từ 800 triệu đồng nhà đầu tư đã có thể sở hữu một căn condotel 5 sao đẳng cấp tại một vùng biển đẹp nổi tiếng thế giới. Dự án Condotel Phú Quốc mà chúng tôi muốn nhắc tới chính là Movenpick Resort Phú Quốc do MIK Group phát triển.

Dự án được kỳ vọng sẽ mang về khoản lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư. Với chính sách hỗ trợ vay vốn lên tới 65% giá trị căn hộ cùng mức lãi suất 0% trong 12 tháng. Nhà đầu tư chỉ cần nguồn vốn 800 triệu đồng đã có thể sở hữu một căn hộ condotel đẳng cấp với khả năng sinh lời không giới hạn.

Nhà đầu tư Condotel Phú Quốc Movenpick có thể nhận trước 3 năm lợi nhuận tương đương mức chiết khấu 20% GTCH (trừ vào giá bán). Hoặc nhận lợi nhuận theo tỷ lệ 85% từ chương trình cho thuê căn hộ ngay từ năm đầu tiên. Mỗi năm nhà đầu tư còn được tặng thêm 15 đêm nghỉ trên toàn hệ thống Resort & Hotel của MIK Group.

Công suất phòng Condotel tại Phú Quốc luôn cao bởi:

 Tiềm năng du lịch của đảo Ngọc: năm 2018, Phú Quốc đón hơn 4 triệu lượt du khách với hơn 2 triệu lượt du khách quốc tế. Năm 2019, du lịch Phú Quốc sẽ có nhiều thay đổi khi khánh thành cảng tàu khách quốc tế, khai trương Casino đầu tiên cho phép người dân Việt Nam được vào chơi,…. Đây là những yếu tố quan trọng giúp Phú Quốc hút khách du lịch.

 Phú Quốc đang thiếu cơ sở lưu trú cao cấp: so với tốc độ tăng trưởng du lịch thì số lượng cơ sở lưu trú cao cấp tại Phú Quốc vẫn chưa đáp ứng đủ. Đây cũng chính là cơ hội để nhà đầu tư không bỏ qua cơ hội đầu tư vào Condotel Phú Quốc để có thể hưởng lợi cao từ sự thiếu hụt này.

Đơn vị quản lý danh tiếng: đơn vị quản lý mang thương hiệu Mövenpick Hotels & Resorts –  thuộc tập đoàn Accor danh tiếng – top 10 tập đoàn quản lý khách sạn trên thế giới sẽ “bảo chứng” cho công suất phòng và tiềm năng sinh lời của Condotel Movenpick Waverly Phú Quốc trong tương lai.

mat-bang-chi-tiet-cua-du-an-movenpick-resort-waverly-phu-quoc 1

Cơ hội nhận ưu đãi siêu hiếm có dành cho 50 căn condotel đầu tiên được giao dịch thành công trong tháng 5/2019. Theo đó nhà đầu tư Movenpick Condotel Phú Quốc sẽ nhận phiếu bốc thăm thêm một căn condotel trị giá hơn 3 tỷ đồng. Lúc này nhà đầu tư sẽ mua 1 được 2 và nhân đôi lợi nhuận nhận về. Một thương vụ đầu tư thực sự quá hấp dẫn

GỬI CHO TÔI THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN QUA EMAIL

HOTLINE: 0971 70 8998

Xem Thêm:

Đầu tư nhanh, hưởng lợi lớn với Condotel Movenpick Phú Quốc

Condotel sân vườn Movenpick Phú Quốc một bước xuống hồ bơi

Nguồn: https://bietthubienmovenpick.com