Cập nhật tiến độ dự án Movenpick Cam Ranh ngày 12/3/2018

Mới đây chủ đầu tư cập nhật tiến độ dự án Movenpick Cam Ranh ngày 12/3/2018 để giúp nhà đầu tư dự án có thể nắm bắt được cụ thể quá trình xây dựng các căn biệt thự biển Movenpick Cam Ranh. Từ hình ảnh mà chủ đầu tư cập nhật, 100% các căn biệt thự đều đã hoàn thiện như thiết kế ban đầu của chủ đầu tư.

Dự án Movenpick Cam Ranh Resort của tập đoàn Euro Window tọa lạc tại Bãi Dài – thành phố Cam Ranh – một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh, sở hữu tiềm năng phát triển du lịch rất lớn trong tương lai. Movenpick Cam Ranh Resort khi đưa vào khai thác sẽ là điểm dừng chân của hàng triệu du khách đẳng cấp trên toàn thế giới, đặc biệt là những khách hàng có nhu cầu trải nghiệm lối thiết kế độc đáo mang đậm nét Cham Pa của dự án.

Dự án Movenpick Cam Ranh Resort được chủ đầu tư rất tích cực xây dựng, vì vậy đến thời điểm hiện tại 100% các căn biệt thự đã được hoàn thành. Với tiến độ dự án Movenpick Cam Ranh Resort mà chủ đầu tư công bố trong đầu tháng 3 thì dự án đã đảm bảo đúng thời gian bàn giao dự kiến.

Nhiều cung đường tại dự án đã được xây dựng hoàn chỉnh và khu cảnh quan xung quanh đã hoàn chỉnh.

Nhưng còn một số con đường nối các khu biệt thự với nhau vẫn chưa được xây dựng.

Theo những hình ảnh được cập nhật từ tiến độ dự án Movenpick Cam Ranh thì các khu biệt thự đã hoàn chỉnh việc xây dựng và thiết kế.

Chủ đầu tư đang tiếp tục tích cực xây dựng để hoàn thiện nốt các phần cảnh quan xung quanh dự án như các hàng cây, bãi cỏ, khu bãi biển.

Các khu vực tiện ích tại Movenpick Cam Ranh cũng đang được triển khai xây dựng để đảm bảo đúng tiến độ dự án.

Khu khách sạn đã cất nóc và xong phần cứng, trong thời gian sắp tới chủ đầu tư sẽ tập trung xây dựng để đúng tiến độ khu khách sạn.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ DỰ ÁN

HOTLINE: 0971 70 8998

Nguồn: https://bietthubienmovenpick.com