Cập nhật bảng giá bán biệt thự Movenpick Cam Ranh

Dự án Movenpick Cam Ranh sẽ được khai trương vào tháng 9/2019. Đây là thông tin tuyệt vời dành cho những chủ nhân đã sở hữu căn biệt thự Movenpick Resort Cam Ranh thời gian vừa qua. Càng tuyệt vời hơn khi quý vị đầu tư và sở hữu biệt thự biển tại dự án thời điểm này. Lợi thế không phải chờ tiến độ xây dựng, không phải lo về các rủi ro chậm tiến độ,… và đặc biệt là được hưởng CHÍNH SÁCH THÁNG NGÂU vô cùng tốt giúp TỐI ƯU CHI PHÍ, GIÁ VỐN ĐẦU TƯ BAN ĐẦU.

BẢNG GIÁ BÁN BIỆT THỰ MOVENPICK CAM RANH THÁNG NGÂU

Một thông tin quan trọng dành cho nhà đầu tư mua biệt thự biển Movenpick Resort Cam Ranh trong tháng Ngâu, tức tháng 8/2019 sẽ được hưởng chính sách ưu đãi:

  • TĂNG THÊM 3% GTBT VÀO GIÁ CKLN NHẬN TRƯỚC 3 NĂM = 28% GTBT KHI MUA BIỆT THỰ TRƯỚC NGÀY 15/8/2019
  • TĂNG THÊM 1,5% GTBT VÀO CKLN NHẬN TRƯỚC 3 NĂM = 26.5% GTBT KHI MUA BIỆT THỰ TỪ NGÀY 16/8 – 25/8/2019
  • TĂNG THÊM 0,5% GTBT VÀO CKLN = 25,5% GTBT KHI MUA BIỆT THỰ TỪ NGÀY 26/8/2019 – 31/8/2019

Như vậy, nhà đầu tư có thể giảm tới 3% GTBT cho thương vụ đầu tư của mình nếu đầu tư biệt thự biển vào tháng Ngâu và trước ngày 15/8/2019.

NHẬN NGAY CHI TIẾT ƯU ĐÃI THÁNG NGÂU:

Bảng giá bán biệt thự Movenpick Cam Ranh

Các căn biệt thự được sắp xếp, chia thành 6 dãy. Dãy 1 là dãy ngay sát biển vì thế sẽ có giá bán cao hơn 5 dãy biệt thự còn lại. Nhưng nhìn chung, mức giá dao động từ 40 triệu đến 55 triệu VNĐ/m2.

  • Biệt thự 1 phòng ngủ gồm 30 căn với diện tích đất 416,1m2–449,49m2, diện tích xây dựng chiếm 220,7m2. Mức giá bán dao động từ 16 – 18 tỷ VNĐ/căn.
  • Biệt thự 2 phòng ngủ gồm 64 căn, diện tích đất nên dao động từ 472,13 m2–528,83 m2. Diện tích xây dựng 270,1 m2. Mức giá bán biệt thự biển ở Movenpick Cam Ranh 1 tầng 2 phòng ngủ từ 20 đến 22 tỷ VNĐ/căn.
  • Toàn dự án chỉ có 27 căn biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ, với diện tích đất 550 m2 – 620 m2. Diện tích xây dựng chiếm 307,7 m2. Mức giá dao động từ 24 đến 27 tỷ đồng.

??? Mặt bằng dự án Movenpick Cam Ranh Resort

gia-ban-biet-thu-tai-movenpick-cam-ranh

Bên trong căn biệt thự mẫu Movenpick Cam Ranh với hướng nhìn trực diện ra biển

Dự án biệt thự Movenpick Cam Ranh có vị trí đẹp nhất nhì Bãi Dài, có hệ thống giao thông thuận tiện, cả khu vực xung quanh dự án đều có tiềm năng phát triển rất lớn. Trong tương lai giá đất tại đây sẽ liên tục tăng, vì thế Movenpick Cam Ranh chính là cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn cho các nhà đầu tư trong thời điểm này.

HỖ TRỢ TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP:

Thông tin chi tiết dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng

Dòng sản phẩm biệt thự tại Movenpick được xây dựng 1 tầng gồm 3 loại khác nhau từ 1 đến 3 phòng ngủ, có diện tích dao động từ 400 – 600m2. Mức giá bán biệt thự Movenpick Cam Ranh có sự khác nhau căn cứ vào vị trí cũng như diện tích xây dựng.

Toàn bộ 121 căn biệt thự đều được thiết kế 100% hướng biển và nhìn thấy biển. Trong mỗi căn biệt thự còn có phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, phòng giặt là, khu vực vệ sinh và bể bơi riêng. Hầu hết bên trong các căn phòng đều có thể nhìn thấy biển.

gia-ban-biet-thu-tai-movenpick-cam-ranh

Mức giá bán biệt thự tại Movenpick Cam Ranh dao động từ 40 đến 55 triệu VNĐ/m2

Chính sách hỗ trợ tài chính từ ngân hàng

Các căn biệt thự nghỉ dưỡng ven biển đều có số vốn đầu tư lớn vì thế để sở hữu được một căn các nhà đầu tư thường tìm đến sự hỗ trợ tài chính từ chủ đầu tư và ngân hàng. Hiện nay, hiếm có dự án nào trên thị trường bất động sản lại nhận được sự hậu thuẫn tài chính lớn như biệt thự Movenpick.

Các nhà đầu tư có thể lựa chọn phương thức vay vốn từ ngân hàng, với mức vay lên đến 70% GTBT. Không những thế, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ 100% lãi suất ngân hàng trong 12 tháng đầu tiên. Điều đặc biệt hơn nữa, đây là dự án đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại được ngân hàng (VP bank) cam kết bảo lãnh lợi nhuận từ hoạt động cho thuê lại biệt thự. Có thể thấy chính sách bán hàng cũng như mức giá bán biệt thự Movenpick Cam Ranh là rất cạnh tranh.

Với chính sách hỗ trợ tài chính tuyệt vời từ chủ đầu tư và ngân hàng, với mức giá bán biệt thự tại Movenpick Cam Ranh như hiện nay đã mang đến cho các nhà đầu tư nhiều cơ hội hơn. Ngoài chính sách hỗ trợ tài chính từ ngân hàng, các nhà đầu tư còn được hưởng thêm nhiều chính sách khác khi đăng ký mua biệt thự Movenpick  trong thời gian này.

Không những thế khi đăng ký mua biệt thự Movenpick, các khách hàng sẽ được nhận sổ đỏ – trao quyền sử dụng đất. Với mức giá bán biệt thự Movenpick Cam Ranh như hiện nay cùng tiềm năng phát triển trong tương lai các nhà đầu tư không nên bỏ qua dự án siêu hấp dẫn này.

=> Xem thêm: THANH TOÁN

HOTLINE: 0971 70 8998

>>>Đọc thêm dự án: 9 lý do nhất định phải mua biệt thự biển Movenpick Cam Ranh Resort

Nguồn: https://bietthubienmovenpick.com