Cập nhật bảng giá bán biệt thự Movenpick Cam Ranh

Dự án Movenpick Cam Ranh đã chính thức khai trương vào ngày 7/12 vừa qua. Hiện tại bảng hàng của dự án đã được “quét sạch”, tuy nhiên, giá bán của biệt thự Movenpick Cam Ranh vẫn được nhiều nhà đầu tư quan tâm để làm cơ sở đánh giá giá bán của những dự án cùng phân khúc khác. 

Bảng giá bán biệt thự Movenpick Cam Ranh

Các căn biệt thự được sắp xếp, chia thành 6 dãy. Dãy 1 là dãy ngay sát biển vì thế sẽ có giá bán cao hơn 5 dãy biệt thự còn lại. Nhưng nhìn chung, mức giá dao động từ 40 triệu đến 55 triệu VNĐ/m2.

  • Biệt thự 1 phòng ngủ gồm 30 căn với diện tích đất 416,1m2–449,49m2, diện tích xây dựng chiếm 220,7m2. Mức giá bán dao động từ 16 – 18 tỷ VNĐ/căn.
  • Biệt thự 2 phòng ngủ gồm 64 căn, diện tích đất nên dao động từ 472,13 m2–528,83 m2. Diện tích xây dựng 270,1 m2. Mức giá bán biệt thự biển ở Movenpick Cam Ranh 1 tầng 2 phòng ngủ từ 20 đến 22 tỷ VNĐ/căn.
  • Toàn dự án chỉ có 27 căn biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ, với diện tích đất 550 m2 – 620 m2. Diện tích xây dựng chiếm 307,7 m2. Mức giá dao động từ 24 đến 27 tỷ đồng.

Dòng sản phẩm biệt thự tại Movenpick được xây dựng 1 tầng gồm 3 loại khác nhau từ 1 đến 3 phòng ngủ, có diện tích dao động từ 400 – 600m2. Mức giá bán biệt thự Movenpick Cam Ranh có sự khác nhau căn cứ vào vị trí cũng như diện tích xây dựng.

??? Mặt bằng dự án Movenpick Cam Ranh Resort

gia-ban-biet-thu-tai-movenpick-cam-ranh

Bên trong căn biệt thự mẫu Movenpick Cam Ranh với hướng nhìn trực diện ra biển

Dự án biệt thự Movenpick Cam Ranh có vị trí đẹp nhất nhì Bãi Dài, có hệ thống giao thông thuận tiện, cả khu vực xung quanh dự án đều có tiềm năng phát triển rất lớn.

Hiện tại, dự án Movenpick Cam Ranh đã hết hàng, căn đất nhất của dự án cũng đã tìm được chủ nhân xứng tầm trong tháng 12/2019 vừa qua. Do đó, nhà đầu tư nếu muốn sở hữu 1 căn biệt thự Movenpick Cam Ranh sẽ phải mua với giá chênh hơn ban đầu khá nhiều.

Do đó, rất nhiều nhà đầu tư đã chuyển sang dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc có cùng thương hiệu Movenpick với dự án Movenpick Cam Ranh. Dự án này tọa lạc ngay bãi Ông Lang – nơi được mệnh danh là Maldives của Việt Nam. Movenpick Phú Quốc được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn MIKGroup nổi tiếng, đây cũng là dự án duy nhất tại đảo Ngọc còn giữ chính sách cam kết lợi nhuận tối thiểu cho khách hàng.

HỖ TRỢ TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP:

Biết giá bán biệt thự Movenpick Cam Ranh để quyết định đầu tư đúng

Hiện tại, dự án Movenpick Cam Ranh đã hết hàng. Tuy nhiên, bảng giá của dự án này vẫn được nhiều nhà đầu tư lấy làm cơ sở để đánh giá những dự án khác, đơn cử như dự án Movenpick Phú Quốc có cùng đơn vị vận hành, cùng thương hiệu Movenpick.

Sau đây là bảng giá bán cụ thể 18 căn biệt thự Movenpick Phú Quốc đang mở bán trên thị trường:

bảng hàng Movenpick Phú Quốc

Có thể thấy rằng so với Movenpick Cam Ranh, giá bán của dự án Movenpick Phú Quốc là hợp lý, có tính cạnh tranh cao. Tuy nhiên, nếu như chỉ so sánh về giá bán của 2 dự án mà quên đi các yếu tố khác thì thật là phiến diện. Bởi giá bán của 1 dự án sẽ phụ thuộc trực tiếp vào các yếu tố như: vị trí, chất lượng, thiết kế, chủ đầu tư, đơn vị quản lý, tiềm năng phát triển của khu vực mà dự án xây dựng…

Vì vậy, để trả lời thắc mắc của khách hàng có nên đầu tư vào Movenpick Phú Quốc khi dự án Movenpick Cam Ranh đã hết hàng hay không, chúng tôi sẽ so sánh trực tiếp 2 dự án này với các tiêu chí như đã nêu trên.

Thông tinMovenpick Cam Ranh Movenpick Phú Quốc
Vị trí Vị trí đẹp nhất nhì Bãi DàiBãi Ông Lang, đảo Ngọc – Nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam.
Chất lượngChuẩn 5 sao quốc tế, thiết kế phong cách Thụy SỹChuẩn 5 sao quốc tế, thiết kế phong cách Thụy Sỹ
Chủ đầu tư Eurowindow Nha Trang thuộc Tập đoàn Eurowindow Holding nổi tiếngMIKGROUP – Top 10 tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam
Đơn vị quản lý vận hành Movenpick Hotel & ResortMovenpick Hotel & Resort
Giá bán 17-40 tỷ17-39 tỷ
Lượng khách 6 tháng đầu năm 2019: 3,4 triệu lượt khách8 tháng đầu năm 2019: 3,44 triệu lượt khách
Tiềm năng phát triểnDu lịch tại Nha Trang đã phát triển ở giữa chu kì, tiềm năng tăng giá không còn quá lớn vì đang dần bão hòa.Phú Quốc đang ở đầu chu kì phát triển, tiềm năng tăng giá lớn.

Bên cạnh đó, Phú Quốc cũng đang được hưởng lợi thế rất lớn từ chính sách của Nhà nước. Tháng 9/2019 Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chỉ đạo tỉnh Kiên Giang tiếp tục thực hiện kế hoạch quy hoạch Phú Quốc thành đặc khu kinh tế. Bên cạnh đó năm 2020, Phú Quốc sẽ trở thành trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng, giao thương quốc tế hiện đại, chất lượng cao.

Cùng với việc phát triển đồng bộ cơ sở hạ tầng từ cáp treo An Thới, Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc, cảng biển Dương Đông, đường trục chính Nam – Bắc, đường điện cáp Hà Tiên – Phú Quốc…Phú Quốc sắp có trung tâm thương mại MIỄN THUẾ với vốn hơn 6.000 tỷ đồng do Tập đoàn IPPG của Johnathan Hạnh Nguyễn đầu tư. Đây sẽ là bàn đạp thu hút lượng lớn du khách trong nước và quốc tế.

Nhìn vào tiềm năng đã phân tích, có thể thấy giá bán của dự án Movenpick Phú Quốc hiện tại đang rất cạnh tranh. Nhà đầu tư nên nhanh chóng tìm hiểu trước khi đất Phú Quốc tái sốt.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN 

HOTLINE: 0971 70 8998

>>>Đọc thêm dự án: 9 lý do nhất định phải mua biệt thự biển Movenpick Cam Ranh Resort

Nguồn: https://bietthubienmovenpick.com