Các loại phí quản lý, vận hành khai thác biệt thự Movenpick Cam Ranh

Hiện nay, chủ đầu tư Movenpick Cam Ranh cam kết chia sẻ lợi nhuận 90%/năm từ hoạt động kinh doanh biệt thự sau khi đã trừ các loại phí. Nhưng có những loại phí nào, tỷ lệ % chiếm bao nhiêu trong tổng doanh thu kinh doanh lại là điều không phải khách hàng nào cũng biết. Nếu khách hàng đang muốn đầu tư vào dự án này thì có thể tham khảo cách tính các loại phí quản lý, vận hành khai thác biệt thự Movenpick Cam Ranh chi tiết dưới đây. 

Khoản lợi nhuận này được tính dựa trên tổng doanh thu từ việc cho thuê lại sản phẩm sau khi trừ đi các loại chi phí quản lý, vận hành trong quá trình khai thác dự án.

Các loại chi phí chung quản lý khai thác biệt thự 5 sao quốc tế

Ngoài Vingroup với thương hiệu Vinpearl thì tất cả các dự án BĐS nghỉ dưỡng cao cấp từ condotel đến biệt thự biển đều do đơn vị quốc tế vận hành, khai thác. Để đảm bảo hoạt động khai thác, vận hành diễn ra tốt nhất chủ đầu tư sẽ phải chi trả một số loại phí:

  • Phí điều hành cơ sở cho nhà điều hành của dự án
  • Phí bán hành và quản lý cua dự án. Chi phí này bao gồm rất cả cac chi phí bán hành, truyền thông – marketing, chi phí hành chính và các lọa chi phí chung của khu nghỉ dưỡng.
  • Phí đặt phòng cho bên thứ ba
  • Phí vận hành, khai thác biệt thự bao gồm: chi phí điện nước, vệ sinh, buồng phòng, cảnh quan, dọn bể bơi,… và các chi phí khác có liên quan đến hoạt động của căn biệt thự.
  • Qũy nâng cấp, bảo trì và đổi mới cho toàn bộ căn biệt thự
  • Phí quản lý và bảo trì biệt thự cho năm tiếp theo

chi-phi-quan-ly-van-hanh-biet-thu-movenpick-cam-ranh

Các loại phí quản lý, vận hành khai thác biệt thự Movenpick Cam Ranh cũng không có nhiều điểm khác biệt. Vì đây là mức phí chung được áp dụng ở hầu hết các dự án BĐS nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao hiện nay. Sau khi hoạch toán, trừ các loại chi phí kể trên, phần lợi nhuận thu được sẽ được phân chia cho nhà đầu tư (chủ nhân căn biệt thự) và chủ đầu tư theo đúng tỷ lệ hai bên đã ký cam kết trước đó.

Xem thêm: Mua biệt thự Movenpick Cam Ranh nhận thêm condo – bán sang tay có ngay lời

Các loại phí quản lý, vận hành khai thác biệt thự Movenpick Cam Ranh

Movenpick Cam Ranh được quản lý vận hành bởi Movenpick đến từ Thụy Sĩ – đơn vị quản lý, điều hành gần 100 Resort & Hotel tại 24 quốc gia và vùng lãnh thổ với hơn 70 năm kinh nghiệm. Movenpick Cam Ranh hiện là một trong số ít những dự án BĐS nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao ở tất cả các hạng mục. Để làm được điều này, Movenpick đã tham gia vào khâu thiết kế, xây dựng ngay từ khi dự án còn nằm trên bản vẽ. Qua đây có thể thấy cả chủ đầu tư và đơn vị quản lý đều dành rất nhiều tâm huyết cho dự án này.

Vì được vận hành theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế nên các loại phí quản lý, vận hành khai thác biệt thự Movenpick Cam Ranh cũng ở mức cao hơn so với các dự án theo tiêu chuẩn 5 sao Việt Nam. Nhưng đổi lại mức giá thuê phòng cũng cao hơn, vì đối tượng khách hàng khu resort này hướng đến là du khách nước ngoài và người giàu.

Mức chi phí quản lý, vận hành sẽ không vượt quá 50% tổng doanh thu kinh doanh biệt thự nhưng thông thường sẽ chiếm khoảng 30- 40%. Đây là cách tính chung được áp dụng rộng rãi không chỉ riêng ở dự án Movenpick Cam Ranh. Nhưng với mức chia sẻ lợi nhuận lên đến 90%/năm nhà đầu tư vẫn có thể thu về những khoản lợi nhuận hấp dẫn hơn hẳn các kênh đầu truyền thống khác.

Dự kiến cuối tháng 12/2018 Movenpick Cam Ranh sẽ được khai trương và đi vào hoạt động. Trong bản hợp đồng thỏa thuận chia sẻ lợi nhuận cũng đã ghi rõ các loại phí quản lý, vận hành khai thác biệt thự Movenpick Cam Ranh. Nhà đầu tư sẽ nhận được lợi nhuận sau khi đã trừ hết các chi phí. Lợi nhuận nhận đều 6 tháng/lần, công tác kiểm toán tài chính sẽ do một bên thứ ba mang thương hiệu quốc tế đảm nhận. Vì thế khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn đầu tư vào Movenpick Cam Ranh.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG TÍNH CHI TIẾT CÁC LOẠI PHÍ QUẢN LÝ DỰ ÁN

HOTLINE: 0971 70 8998

Tìm hiểu thêm: Biệt thự view biển Movenpick Cam Ranh cơ hội đầu tư có một không hai

Nguồn: https://bietthubienmovenpick.com