Các loại phí quản lý, vận hành khai thác biệt thự Movenpick Cam Ranh

Hiện nay, chủ đầu tư Movenpick Cam Ranh cam kết chia sẻ lợi nhuận 90%/năm từ hoạt động kinh doanh biệt thự sau khi đã trừ các loại phí. Nhưng có những loại phí nào, tỷ lệ % chiếm bao nhiêu trong tổng doanh thu kinh doanh lại là điều không phải khách hàng nào cũng biết. Nếu khách hàng đang muốn đầu tư vào dự án này thì có thể tham khảo cách tính các loại phí quản lý, vận hành khai thác biệt thự Movenpick Cam Ranh chi tiết dưới đây. 

Khoản lợi nhuận này được tính dựa trên tổng doanh thu từ việc cho thuê lại sản phẩm sau khi trừ đi các loại chi phí quản lý, vận hành trong quá trình khai thác dự án.

Các loại chi phí chung quản lý khai thác biệt thự 5 sao quốc tế

Hiện nay rất nhiều chủ đầu tư đã bắt tay với đơn vị vận hành – quản lý quốc tế trong việc khai thác lợi nhuận condotel và biệt thự biển. Để đảm bảo hoạt động vận hành được diễn ra trơn tru nhất, chủ đầu tư sẽ phải “chi tiền” cho 1 số loại phí:

  • Phí điều hành cơ sở cho nhà điều hành của dự án
  • Phí bán hàng và quản lý của dự án. Chi phí này bao gồm rất cả các chi phí bán hàng, truyền thông – marketing, chi phí hành chính và các loại chi phí chung của khu nghỉ dưỡng.
  • Phí đặt phòng cho bên thứ ba
  • Phí vận hành, khai thác biệt thự bao gồm: chi phí điện nước, vệ sinh, buồng phòng, cảnh quan, dọn bể bơi,… và các chi phí khác có liên quan đến hoạt động của căn biệt thự.
  • Quỹ nâng cấp, bảo trì và đổi mới cho toàn bộ căn biệt thự
  • Phí quản lý và bảo trì biệt thự cho năm tiếp theo

chi-phi-quan-ly-van-hanh-biet-thu-movenpick-cam-ranh

Trên đây là các loại phí quản lý, vận hành được áp dụng ở hầu hết các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế. Sau khi hoạch toán, trừ các loại chi phí kể trên, phần lợi nhuận thu được sẽ được phân chia cho nhà đầu tư (chủ nhân căn biệt thự) và chủ đầu tư theo đúng tỷ lệ hai bên đã ký cam kết trước đó.

Biệt thự biển Movenpick Cam Ranh là dự án có đơn vị vận hành thương hiệu quốc tế Movenpick – Accor nên các loại phí quản lý, vận hành cũng không khác biệt nhiều so với các loại phí kể trên.

Hiện tại, biệt thự Movenpick Cam Ranh gần như đã hết hàng nhưng rất nhiều nhà đầu tư vẫn tham khảo chi phí quản lý, vận hành của dự án này để đối chiếu với biệt thự Movenpick Phú Quốc. Bởi lẽ 2 dự án này có cùng đơn vị vận hành Movenpick Hotel & Resort.

Xem thêm: https://bietthubienmovenpick.com/phan-tich-bang-tinh-loi-nhuan-khi-dau-tu-biet-thu-bien-movenpick-phu-quoc/

Các loại phí quản lý, vận hành khai thác biệt thự Movenpick Cam Ranh

Movenpick Cam Ranh được quản lý vận hành bởi Movenpick đến từ Thụy Sĩ – đơn vị quản lý, điều hành gần 100 Resort & Hotel tại 24 quốc gia và vùng lãnh thổ với hơn 70 năm kinh nghiệm.

Movenpick Cam Ranh và Movenpick Phú Quốc là 2 trong số ít dự án BĐS nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao ở tất cả các hạng mục. Để làm được điều này, Movenpick đã tham gia vào khâu thiết kế, xây dựng ngay từ khi dự án còn nằm trên bản vẽ. Qua đây có thể thấy cả chủ đầu tư và đơn vị quản lý đều dành rất nhiều tâm huyết cho dự án này.

Vì được vận hành theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế nên các loại phí quản lý, vận hành khai thác biệt thự Movenpick Cam Ranh và Movenpick Phú Quốc cũng ở mức cao hơn so với các dự án theo tiêu chuẩn 5 sao Việt Nam. Nhưng đổi lại mức giá thuê phòng cũng cao hơn, vì đối tượng khách hàng khu resort này hướng đến là du khách nước ngoài và người giàu.

cac-loai-phi-quan-ly-van-hanh-khai-thac-biet-thu-movenpick-cam-ranh

Mức chi phí quản lý, vận hành sẽ không vượt quá 50% tổng doanh thu kinh doanh biệt thự nhưng thông thường sẽ chiếm khoảng 30- 40%. Đây là cách tính chung được áp dụng rộng rãi không chỉ riêng ở dự án Movenpick Cam Ranh. Nhưng với mức chia sẻ lợi nhuận lên đến 90%/năm nhà đầu tư vẫn có thể thu về những khoản lợi nhuận hấp dẫn hơn hẳn các kênh đầu truyền thống khác.

Trong bản hợp đồng thỏa thuận chia sẻ lợi nhuận cũng đã ghi rõ các loại phí quản lý, vận hành khai thác biệt thự Movenpick Cam Ranh. Nhà đầu tư sẽ nhận được lợi nhuận sau khi đã trừ hết các chi phí. Lợi nhuận nhận đều 6 tháng/lần, công tác kiểm toán tài chính sẽ do một bên thứ ba mang thương hiệu quốc tế đảm nhận.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG TÍNH CHI TIẾT CÁC LOẠI PHÍ QUẢN LÝ DỰ ÁN

HOTLINE: 0971 70 8998

Tìm hiểu thêm: https://bietthubienmovenpick.com/movenpick-resort-waverly-phu-quoc/

Nguồn: https://bietthubienmovenpick.com