Bùng nổ quà tặng tại sự kiện giới thiệu Movenpick Phú Quốc tháng 1/2019

Vào ngày 13/1/2019, được sự đồng ý của chủ đầu tư MIK Group, công ty VNSEA Việt Nam và  Liên minh Royal Sea – Hoàng Gia SG – 2 đại lý cấp 1 của dự án đã hợp tác cùng tổ chức sự kiện giới thiệu dự án kiệt tác nghỉ dưỡng Movenpick Phú Quốc. Khi tham dự sự kiện khách hàng sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều quà tặng, phần thưởng giá trị.

SỰ KIỆN GIỚI THIỆU DỰ ÁN MOVENPICK PHÚ QUỐC THÁNG 1/2019

Thời gian: 8h30 – 11h30, chủ nhật ngày 13 tháng 1 năm 2019

Địa điểm: Khách sạn New World – 76 Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Quà tặng: 1 LƯỢNG VÀNG 9999 

Điều kiện: khách hàng đặt chỗ và chuyển cọc ngay trong sự kiện.

Liên hệ số hotline hỗ trợ tham dự sự kiện: 0971708998

LIÊN HỆ NHẬN THƯ MỚI VIP THAM DỰ SỰ KIỆN 

Ưu đãi hấp dẫn khi đầu tư biệt thự và condotel Movenpick Phú Quốc

Dự án Movenpick Phú Quốc gồm 79 căn villas và 329 căn condotel thiết kế theo phong cách Thụy Sỹ, tọa lạc tại bãi Ông Lang – một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Đặc biệt khi đầu tư biệt thự hay condotel Movenpick Waverly Phú Quốc trong thời điểm này nhà đầu tư sẽ nhận về thêm rất nhiều ưu đãi: 

Vì sao nhà đầu tư nên tham dự sự kiện giới thiệu dự án lần này? 

Dự án Movenpick Phú Quốc sẽ bắt đầu bàn giao condotel từ quý I/2019, dự kiến khai trương resort trong quý III/2019. Sức nóng của dự án được thể hiện qua tốc độ giao dịch, số lượng sản phẩm hiện giờ không còn nhiều.

Tiết kiệm thời gian khi tìm hiểu dự án: Khách hàng có thể tìm hiểu dự án bằng nhiều cách như: xem thông tin, nghiên cứu dự án trên mạng, qua tư vấn của sales, nghe thông tin dự án qua bạn bè,… Dù có tìm đúng thông tin chính thống nhưng nhà đầu tư lại mất thêm nhiều thời gian để hiểu rõ về dự án như: CSBH, tiến độ đóng tiền, ưu đãi tài chính,….

Xem Thêm: Chính sách bán hàng biệt thự Movenpick Phú Quốc

Nhưng nếu nhà đầu tư muốn nắm bắt thông tin chính xác của dự án từ phía chủ đầu tư, biến động của thị trường, các ưu đãi trong dịp này,…. thì đến tham sự kiện mở bán là một sự lựa chọn rất đáng cân nhắc. Vì mọi thắc mắc, vấn đề khách hàng trăn trở đều sẽ được giải đáp trong sự kiện từ chính đơn vị phát triển dự án.

mat-bang-chi-tiet-cua-du-an-movenpick-resort-waverly-phu-quoc 1

Có cái nhìn khách quan về dự án: Nhưng nếu nhà đầu tư muốn có cái nhìn đa chiều về dự án cũng như muốn biết các nhà đầu tư khác nghĩ gì về dự án này, hãy thu xếp thời gian đến tham dự sự kiện giới thiệu Movenpick Phú Quốc vào ngày 13/1 này.  

Nhận về siêu ưu đãi: Chỉ trong vòng 2 tiếng tham dự sự kiện nhà đầu tư sẽ sáng tỏ rất nhiều vấn đề. Ngoài ra khi vào cọc mua biệt thự hay condotel Movenpick Phú Quốc nhà đầu tư còn nhận về rất nhiều ưu đãi giá trị. 

ĐĂNG KÝ NHẬN VÉ MỜI THAM DỰ SỰ KIỆN MỞ BÁN MOVENPICK PHÚ QUỐC

Xem Thêm: Mặt bằng chi tiết dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

Nguồn: https://bietthubienmovenpick.com