Biệt thự view biển Movenpick Cam Ranh cơ hội đầu tư có một không hai

Chính thức ra mắt thị trường đầu năm 2017, Movenpick Cam Ranh của chủ đầu tư Eurowindow hứa hẹn sẽ làm “lên chuyện”. Đúng như dự đoán, những gì dự án này đã và đang làm thực sự đã khiến nhiều chủ đầu tư khác phải dè chứng. Không chỉ vậy, biệt thự view biển Movenpick Cam Ranh còn mang đến cho khách hàng cơ hội đầu tư hấp dẫn có một không hai. 

Chính sách bán hàng khiến thị trường BĐS dậy sóng

Movenpick Cam Ranh là dự án duy nhất trên thị trường hiện nay đưa ra chính sách bán hàng “Mua biệt thự TẶNG condotel – Nhận lợi nhuận kép”. Theo đó khi lựa chọn mua biệt thự view biển Movenpick Cam Ranh nhà đầu sẽ được tặng thêm 1 căn condotel đồng thời nhận cùng lúc hai khoản lợi nhuận từ việc cho thuê biệt thự và condotel.

Movenpick Cam Ranh sở hữu chính sách bán hàng chưa từng có tại thị trường BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam

Điều đặc biệt ở dự án này là 100% căn biệt thự và condotel đều có tầm nhìn hướng biển, view biển. Movenpick Cam Ranh ôm trọn 800m đường bờ biển Bãi Dài và chỉ cách sân bay Cam Ranh 5km. Hiện tại, giá bán biệt thự Movenpick Cam Ranh dao động trung bình từ 22 tỷ đến 40 tỷ thiết kế 1 tầng từ 1 đến 3 phòng ngủ. Đây là dự án BĐS nghỉ dưỡng hiếm hoi sở hữu biệt thự 1 tầng 1 phòng ngủ – đúng tiêu chuẩn nghỉ dưỡng quốc tế. Ngay từ khi ra mắt dự án mới, Movenpick Cam Ranh đã chứng kiến sự bùng nổ giao dịch lớn nhất chưa từng có.

Biệt thự view biển Movenpick Cam Ranh và những giá trị độc tôn 

Ngoài chính sách “vô tiền khoáng hậu” điều thu hút nhà đầu tư rót tiền đầu tư vào dự án còn ở những lợi thế sau:

  • Toàn bộ 118 căn biệt thự và 132 phòng khách sạn 5 sao đều sở hữu tầm nhìn view biển, hướng ra biển Bãi Dài và vịnh Cam Ranh.
  • Bất cứ góc nào trong căn biệt thự đều có tầm nhìn view biển, phóng khoáng không gian luôn ngập tràn nắng.
  • Dự án do tập đoàn Movenpick Resort & Hotel quản lý và vận hành.
  • Đặc biệt khi lựa chọn đầu tư vào biệt thự view biển Movenpick Cam Ranh nhà đầu tư sẽ được tặng 20 đêm nghỉ biệt thự + 20 đêm nghỉ condotel trên toàn hệ thống resort và khách sạn do tập đoàn Movenpick quản lý tại 24 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Tìm hiểu thêm: Chính sách bán hàng mới của Movenpick Cam Ranh mở lối tiên phong

bien-bai-dai-khanh-hoa 2

Biệt thự view biển Movenpick Cam Ranh đang sở hữu những lợi thế đắt giá

Đặc biệt, Movenpick Cam Ranh Resort & Villas còn được biết đến là một trong dự án đầu tiên trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng không có chương trình CAM KẾT LỢI NHUẬN. Thay vào đó, nhà đầu tư sẽ nhận được mức chiết khấu 25% vào giá bán tương đương với 3 năm lợi nhuận cam kết. Từ năm thứ 4 trở đi nhà đầu tư nhận mức CHIA SẺ LỢI NHUẬN 85%/năm.

Với chính sách và những điều khoản mới, Movenpick Cam Rạnh đang dần thay đổi tư duy đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng của người Việt. Các chuyên gia đều nhận định, trong một vài năm tới việc cam kết lợi nhuận tối thiểu là điều không cần thiết vì BĐS nghỉ dưỡng đã “đủ lớn” để có thể tự bước đi không cần “người chống lưng” như cách đây vài năm.

Đây là những giá trị khác biệt đã tạo nên sự thành công cho Movenpick Cam Ranh, số lượng 118 căn đến nay chỉ còn khoảng 40 chục. Cơ hội đầu tư vào biệt thự view biển Movenpick Cam Ranh giống như một cánh cửa hẹp chỉ dành cho nhà đầu tư thực sự khát khao.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG CHI TIẾT 3 CĂN ĐẸP NHẤT DỰ ÁN

HOTLINE: 0971 70 8998

Xem ThêmSở hữu combo biệt thự triệu USD và condotel view biển chỉ từ 5 tỷ VNĐ

Nguồn: https://bietthubienmovenpick.com