Biệt thự ven biển Cam Ranh hút vốn đầu tư tháng Ngâu

Biệt thự ven biển Cam Ranh đang hút vốn đầu tư nhờ những yếu tố đến từ thị trường, sản phẩm phù hợp với, ưu đãi tốt DUY NHẤT TRONG THÁNG NGÂU. Hơn thế, thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Cam Ranh hiện nay có dự án phù hợp với nhà đầu tư. 

Không hẳn là tháng Ngâu thu hút vốn đầu tư của giới địa ốc vào biệt thự ven biển Cam Ranh mà chính xác hơn là đúng thời điểm. Nhà đầu tư mua biệt thự biển Cam Ranh thời điểm này, lựa chọn đúng sản phẩm sẽ được hưởng nhiều lợi ích lớn mà bất kỳ thời điểm nào trước đó cũng không sánh bằng.

biet-thu-ven-bien-cam-ranh-hut-von-dau-tu-thang-ngau

Đầu tư biệt thự ven biển Cam Ranh tháng Ngâu: Movenpick Resort Cam Ranh là số 1

Nhìn khắp thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Cam Ranh tháng Ngâu có thể thấy, khu vực Bãi Dài vẫn là tâm điểm được chú ý. Cùng điểm qua thực trạng 1 số dự án nổi bật tại khu vực Bãi Dài để xem đâu là sản phẩm đáng để đầu tư thời điểm này:

  • Vinpearl Long Beach Villas: Hiện đã bán hết -> đi vào vận hành. Nếu muốn mua nhà đầu tư chỉ có thể mua biệt thự với giá chênh. Một khó khăn nữa là cần tìm được người muốn bán, chuyển nhượng lại.
  • The Arena Cam Ranh: Dự án tập trung phần lớn vào dòng sản phẩm condotel và shophouse. Do vậy, với những nhà đầu tư có tầm tài chính nhàn rỗi lớn, muốn sở hữu BĐS nghỉ dưỡng như biệt thự thì dự án không phải là lựa chọn tốt. Tuy nhiên, nếu mục đích là kinh doanh thương mại thì shophouse là lựa chọn hợp lý.
  • Movenpick Resort Cam Ranh: Dự án đã hoàn thiện và đang hoàn tất khâu chuẩn bị đưa vào vận hành thử. Tháng 9/2019 sẽ đưa vào khai trương chính thức. Đây cũng là thời điểm nhà đầu tư mua biệt thự ven biển Cam Ranh Movenpick được nhận bàn giao nhà.

Như vậy, dự án Movenpick Resort Cam Ranh đang chiếm những ưu thế nổi bật như:

  • DỰ ÁN ĐÃ HOÀN THIỆN – CHUẨN BỊ ĐƯA VÀO KHAI TRƯƠNG THÁNG 9/2019 
  • MUA BIỆT THỰ – NHẬN BÀN GIAO LUÔN => LOẠI BỎ RỦI RO CHẬM TIẾN ĐỘ
  • CHẮC CHẮN VỀ TÀI SẢN ĐÃ HÌNH THÀNH & HOÀN THIỆN => LOẠI BỎ NGUY CƠ BỊ LỪA, MUA DỰ ÁN “MA”
  • LÀ DỰ ÁN TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ 5 SAO DUY NHẤT TẠI BÃI DÀI SỞ HỮU 800M ĐƯỜNG BỜ BIỂN

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN MOVENPICK CAM RANH:

Biệt thự ven biển Movenpick Resort Cam Ranh hút vốn đầu tư tháng Ngâu

Trong tháng Ngâu này, nhà đầu tư mua biệt thự biển Movenpick Resort Cam Ranh sẽ được hưởng chính sách ưu đãi hấp dẫn liên quan trực tiếp tới LỢI NHUẬN NHÀ ĐẦU TƯ ĐƯỢC HƯỞNG. 

biet-thu-ven-bien-cam-ranh-hut-von-dau-tu-thang-ngau

Trước đây, với chính sách chuẩn, nhà đầu tư sở hữu biệt thự chọn nhận trước 3 năm lợi nhuận sẽ được hưởng 25% GTBT. Tuy nhiên, DUY NHẤT TRONG THÁNG NGÂU, chính sách tăng mức lợi nhuận, nhà đầu tư được hưởng nhiều lợi ích hơn.

CHIẾT KHẤU 3% GTBT

(1/8/2019 – 15/8/2019)

>> TĂNG CHIẾT KHẤU 28% GTBT/NHẬN TRƯỚC 3 NĂM LỢI NHUẬN

CHIẾT KHẤU 1,5% GTBT

(16/8/2019 – 25/8/2019)

>> TĂNG CHIẾT KHẤU 26,5% GTBT/NHẬN TRƯỚC 3 NĂM LỢI NHUẬN

CHIẾT KHẤU 0,5% GTBT 

(26/8/2019 – 31/8/2019)

>> TĂNG CHIẾT KHẤU 25,5% GTBT/NHẬN TRƯỚC 3 NĂM LỢI NHUẬN

Như vậy, nếu nắm bắt thời cơ, mức lợi nhuận 3 năm đầu nhà đầu tư được hưởng sẽ lên tới 28% GTBT. Lợi nhuận được trừ trực tiếp vào giá bán giúp nhà đầu tư có thể giảm thiểu chi phí đầu tư ban đầu.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP:

HOTLINE: 0971 70 8998

Xem Thêm:

Movenpick Cam Ranh khuyến mãi gì trong tháng Ngâu?

Công bố chính sách tháng Ngâu dự án Movenpick Resort Cam Ranh

Nguồn: https://bietthubienmovenpick.com