Biệt thự ven biển Cam Ranh: đẹp vị trí – thuận thời cơ để đầu tư

Biệt thự ven biển Cam Ranh hiện đang được đánh giá cao về tiềm năng phát triển và sinh lời. Đặc biệt là khu vực bãi Dài với dự án Movenpick Resort Cam Ranh được nhận định là đẹp về vị trí – thuận thời cơ để đầu tư.

Không chỉ có thành phố biển Nha Trang mới giàu tiềm năng phát triển du lịch, Cam Ranh Khánh Hoà cũng là khu vực vô cùng được thiên nhiên ưu ái.

Sở hữu Bài Dài vô cùng lợi thế: bãi biển cát trắng mịn, sạch sẽ, nước biển trong xanh biếc và hơn thế là sóng biển vô cùng vừa phải. Không dịu êm cũng không dữ dội, đủ để mang tới những trải nghiệm tắm biển lý thú cho du khách. Chưa dừng lại ở đó, biển Bãi Dài còn được mệnh danh là một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh, mang nét đẹp hoang sơ thiên nhiên.

Bên cạnh đó, hiện nay khu vực Bãi Dài Cam Ranh được thừa hưởng nhiều ưu thế từ việc phát triển hạ tầng của chính quyền. Từ hệ thống sân bay quốc tế Cam Ranh, đường bộ nối liền sân bay tới thành phố Cam Ranh, thành phố Nha Trang và các điểm khác dễ dàng.

Và đặc biệt, hiện nay chính quyền cũng tập trung quy hoạch Bãi Dài thành khu phức hợp du lịch nghỉ dưỡng chất lượng. Hàng loạt các resort nghỉ dưỡng được xây dựng, một số dự án đã đi vào hoạt động, đáp ứng nhu cầu du khách là một minh chứng rõ ràng.

Ngay thời điểm này, khi sự quy hoạch và hạ tầng dịch vụ nghỉ dưỡng còn đang phát triển thì giá bán hay cơ hội để được đầu tư biệt thự ven biển Cam Ranh với vị trí đẹp, khả năng sinh lời cao vẫn còn lớn. Tuy nhiên, xét về sự tiềm năng thì tính khan hiếm của quỹ đất, sản phẩm là bài toán nhà đầu tư cần cân nhắc để đưa ra quyết định đầu tư nhanh chóng cho mình.

biet-thu-ven-bien-cam-ranh-dep-vi-tri-thuan-thoi-co-de-dau-tu

Movenpick Resort Cam Ranh: tuyệt tác bên bờ biển

Nếu nhìn thấy được tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng tại Bãi Dài, Cam Ranh thì nhà đầu tư nhất định không thể bỏ qua dự án Movenpick Resort Cam Ranh.

Sở hữu 800m đường bờ biển Bãi Dài chính là ưu thế giúp dự án có thể hiện thực hóa kế hoạch đưa 100% căn biệt thự tại đây đều hướng biển và nhìn thấy biển. Với lối thiết kế kiến trúc Chăm Pa đậm chất địa phương, đây còn là sự tinh tế của chủ đầu tư trong việc khéo léo lồng ghép văn hóa bản sắc địa phương và sự hiện đại, tây hóa của khu nghỉ dưỡng.

Vận hành bởi Movenpick Resort & Hotel trực thuộc tập đoàn Accor cũng hứa hẹn cho dự án có những nguồn khách hàng quốc tế tiềm năng; khách trong nước đã biết đến chất lượng dịch vụ của đơn vị vận hành…

CHÍNH SÁCH ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TRONG THÁNG NGÂU

Một điều tuyệt vời dành cho nhà đầu tư chính là trong tháng ngâu này, nhà đầu tư mua biệt thự biển tại Movenpick Resort Cam Ranh sẽ được hưởng những chính sách vô cùng đặc biệt.

Ngoài những chính sách cơ bản về chia sẻ lợi nhuận 85%/năm lợi nhuận; tặng 20 đêm nghỉ miễn phí/năm, mua biệt thự tặng condotel hưởng lợi nhuận kép… thì tháng ngâu chủ đầu tư còn đưa ra những ưu đãi tuyệt vời:

1. 05 khách hàng DUY NHẤT được hưởng chính sách đặc biệt sau:

  • Chia sẻ 90% lợi nhuận/năm từ Chương trình cho thuê
  • Tặng thêm 10 đêm nghỉ miễn phí, nâng tổng đêm nghỉ hàng năm tới 60 đêm
  • Tặng HEO VÀNG TRỊ GIÁ 300 TRIỆU VND
  • Tăng thời gian hỗ trợ lãi suất, miễn phí trả trước, ân hạn nợ gốc lên 24 tháng

2. Chính sách TĂNG MỨC CHIẾT KHẤU LỢI NHUẬN 3 NĂM ĐẦU dành riêng tháng ngâu (1/8/2019 – 31/8/2019)

1/8/2019 – 15/8/2019CHIẾT KHẤU LỢI NHUẬN 3 NĂM ĐẦU = 28% – TĂNG THÊM 3%
16/8/2019 – 25/8/2019CHIẾT KHẤU LỢI NHUẬN 3 NĂM ĐẦU = 26,5% – TĂNG THÊM 1,5% GTBT 
1/8/2019 – 15/8/2019CHIẾT KHẤU LỢI NHUẬN 3 NĂM ĐẦU = 25,5% – TĂNG THÊM 0,5% GTBT 

Thị trường biệt thự ven biển Cam Ranh hiện nay đang mở ra những cơ hội đầu tư hấp dẫn dành cho khách hàng. Đón đầu xu hướng, đón đầu thị trường với những chiến lược thông minh, sản phẩm đúng đắn sẽ giúp nhà đầu tư có cơ hội sở hữu tài sản BĐS nghỉ dưỡng sinh lời cao – bền vững.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP:

HOTLINE: 0971 70 8998

Xem Thêm:

Khách sạn Bãi Dài Cam Ranh hay biệt thự biển sẽ là lựa chọn đầu tư tốt?

So sánh giá bán Movenpick Cam Ranh Resort với các dự án trên Bãi Dài Nha Trang

Nguồn: https://bietthubienmovenpick.com