Biệt thự Movenpick Cam Ranh vừa đầu tư đã sinh lời bạc tỷ

Trong khi nhiều đơn vị phát triển dự án đang loay hoay chưa thể đưa ra CSBH tối ưu thì Eurowindow – chủ đầu tư Movenpick Cam Ranh đã khiến thị trường dậy sóng với chính sách “Mua biệt thự TẶNG condo – Nhận lợi nhuận kép”. Mua một căn biệt thự Movenpick Cam Ranh và nhà đầu tư đã thu lời về ngay bằng một căn condo bạc tỷ.

Movenpick Cam Ranh gây sốt không chỉ bởi vị trí mà còn ở CSBH

Bãi Dài Cam Ranh đang là “đại công trường” với hàng chục dự án lớn nhỏ. Giữa sự cạnh tranh ngày càng lớn, các chủ đầu tư giờ đây không chỉ tập trung vào việc chọn vị trí, thiết kế dự án mà còn nghiên cứu sâu hơn trong việc tìm ra chính sách bán hàng tốt nhất cho tất cả. Mỗi chủ đầu tư lại có những lý lẽ riêng khi đưa ra chính sách nhưng chỉ có một số ít được lòng giới đầu tư vì đảm bảo được yếu tố lợi nhuận cao, ổn định, quyền lợi tốt, pháp lý minh bạch.

Movenpick Cam Ranh Resort là một trong những dự án đầu tiên trên thị trường không đưa ra mức CAM KẾT TỐI THIỂU thay vào đó là hình thức CHIA SẺ LỢI NHUẬN. Ở Việt Nam sự thay đổi này khá nhanh vì BĐS nghỉ dưỡng mới chỉ phát triển được hơn 4 năm nhưng trên thế giới thì hình thức này đang là xu hướng vì nó đem về khoản lợi nhuận tốt hơn cho khách hàng. Có thể nói biệt thự Movenpick Cam Ranh đang đi đúng hướng của BĐS nghỉ dưỡng thế giới.

Bên cạnh việc không cam kết tối thiểu, chủ đầu tư còn áp dụng chính sách “vô tiền khoáng hậu” chưa từng có Mua biệt thự tặng condotel nhận lợi nhuận kép, gia tăng thêm nhiều quyền lợi cho nhà đầu tư. Movenpick Cam Ranh hiện đang có một bản chính sách bán hàng tối ưu nhất.

Một vốn bốn lời khi đầu tư vào biệt thự Movenpick Cam Ranh

Eurowindow là một trong những đơn vị tiên phong thay đổi xu hướng “làm” chính sách bán hàng cho sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng. Theo đó khi đầu tư vào biệt thự Movenpick Cam Ranh nhà đầu tư sẽ được “một vốn bốn lời”:

Xem thêm: Chính sách bán hàng dự án Movenpick Cam Ranh

  • Bỏ vốn mua một căn biệt thự nhận về thêm một căn condotel có giá trị từ 3,8 – 9 tỷ VNĐ.
  • Nhận đồng thời cùng lúc hai khoản lợi nhuận từ hoạt động cho thuê biệt thự và condotel, theo tỷ lệ chia sẻ 90:10.
  • Nhà đầu tư được mua bán, chuyển nhượng biệt thự và condotel Movenpick dưới tên thương hiệu quản lý vận hành quốc tế Movenpick.
  • Hàng năm nhà đầu tư sẽ được tặng 20 đêm nghỉ tại biệt thự + 20 đêm nghỉ condotel Movenpick Cam Ranh. Nhà đầu tư có thể mua bán, chuyển nhượng nếu không sử dụng hết. Đặc biệt với 40 đêm nghỉ khách hàng có thể trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống Movenpick tại 24 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Bên cạnh đó khi mua biệt thự Movenpick Cam Ranh nhà đầu tư có quyền an tâm về chính sách mua bán, pháp lý của sản phẩm. 118 căn biệt thự tại dự án đã đủ điều kiện làm sổ đỏ, dự kiến cuối tháng 12/2018 khu resort sẽ đi vào hoạt động. Đây là lý do vì sao các nhà đầu tư không nên chần chừ, hãy sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh ngay hôm nay để được hưởng trọn vẹn những chính sách tuyệt vời trên.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG 3 CĂN ĐẸP NHẤT DỰ ÁN

HOTLINE: 0971 70 8998

Đọc thêm: Tiến độ xây dựng dự án Movenpick Cam Ranh Resort tháng 9/2018

Nguồn: https://bietthubienmovenpick.com