Biệt thự Movenpick Cam Ranh hưởng lợi thế nào khi Nha Trang “thất thủ”

Sau khi Nha Trang có dấu hiệu quá tải, Cam Ranh chính là khu vực đón sóng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng lớn nhất của tỉnh Khánh Hòa. Chính xác là Cam Ranh mà không phải Bắc Vân Phong (khu vực sẽ lên đặc khu kinh tế trong một vài năm tới). Trong số hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng đang được triển khai xây dựng tại đây, biệt thự Movenpick Cam Ranh được đánh giá là dự án hưởng lợi nhiều nhất khi Nha Trang “thất thủ”.

Nha Trang đang quá tải, cơ hội cho Cam Ranh “cất cánh”

Nha Trang vẫn luôn là mảnh đất màu mỡ của dòng sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp nhưng ở thời điểm hiện tại địa phương này đang có dấu hiệu quá tải cả về số lượng dự án cũng như về lượng khách du lịch. Dù là địa bàn tập trung nhiều cơ sở lưu trú cao cấp với những bãi biển đẹp nhưng có thể thấy Nha Trang đang thiếu địa điểm vui chơi giải trí cho du khách, chất lượng dịch vụ còn kém, các bãi biển công cộng đang quá tải thực sự.

Nha Trang “thất thủ” nhưng lại là cơ hội cho Cam Ranh. Tỉnh Khánh Hòa đang tìm cách giảm tải, chia sẻ cơ hội này cho những địa phương khác và Cam Ranh chính là nơi được chọn. So với các dự án đang được triển khai xây dựng thì biệt thự Movenpick Cam Ranh chính là dự án sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội từ vị trí, thiết kế cho đến chính sách bán hàng.

Cam Ranh có sự đầu tư đồng bộ ngay từ đầu

Từ xưa đến nay Nha Trang được biết đến là thành phố có du lịch biển phát triển nhưng ở thời điểm đó du lịch là tự phát chưa có chế tài quản lý hay được quy hoạch bài bản. Rút kinh nghiệm từ Nha Trang đối với Cam Ranh, UBND tỉnh Khánh Hòa đã có chiến lược, kế hoạch phát triển ngay từ đầu. Cam Ranh được xác định trở thành thiên đường du lịch nghỉ dưỡng cao cấp chuyên biệt, không ồn ào “tạp” như Nha Trang hiện nay.

Trước khi cấp phép xây dựng cho các dự án nghỉ dưỡng như biệt thự Movenpick Cam Ranh, UBND tỉnh Khánh Hòa đã nâng cấp cơ sở hạ tầng. Song song với việc kêu gọi vốn đầu tư, tỉnh Khánh Hòa vẫn rất nỗ lực cải thiện cơ sở kỹ thuật đưa ra nhiều chính sách quản lý chặt chẽ nhưng vẫn đảm bảo tính linh hoạt. Việc mở rộng sân bay quốc tế Cam Ranh cũng có tác động lớn đến tình hình phát triển của Cam Ranh.

Biệt thự Movenpick Cam Ranh sở hữu “trái tim Bãi Dài”

Movenpick Cam Ranh là một trong gần 30 dự án đang được triển khai xây dựng tại Bãi Dài và là dự án có đường bờ biển dài nhất, ôm trọn 800m đường bờ biển. Không chỉ vậy dự án còn sở hữu vị trí trái tim của Bãi Dài khi chỉ cách sân bay quốc tế Cam Ranh 5km, cách thành phố Cam Ranh 20km. Movenpick Cam Ranh nằm trên trục đường Nguyễn Tất Thành tuyến đường chính từ sân bay dẫn về trung tâm thành phố Nha Trang.

Tìm hiểu thêm: VỊ TRÍ DỰ ÁN MOVENPICK CAM RANH RESORT – một cam kết cho tiềm năng phát triển du lịch

cap-nhat-tien-do-xay-dung-movenpick-cam-ranh-resort-thang-10-2018 1 - Copy

Khi đầu tư biệt thự Movenpick Cam Ranh nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ lợi thế vị trí. Hiện nay, Bãi Dài Cam Ranh đang được quy hoạch để trở thành “Nha Trang thứ hai” vì thế khu vực này đang được UBND tỉnh Khánh Hòa quan tâm rất nhiều. Nâng cấp cơ sở hạ tầng, mở rộng nhiều tuyến đường, đưa ra nhiều chính sách thu hút vốn đầu tư và du khách đến đây du lịch nghỉ dưỡng,…. Trong 5 năm trở lại đây Bãi Dài Cam Ranh đang chuyển mình lột xác khi số lượng dự án cấp phép xây dựng đã vượt con số 40.

Thị trường BĐS nghỉ dưỡng Cam Ranh đang có những bước tăng trưởng đáng kinh ngạc. Đây là cơ hội lớn để nhà đầu tư sở hữu biệt thự Movenpick Cam Ranh, khi mọi thứ hoàn thiện chắc chắn giá bán của dự án sẽ không dừng lại ở mức 30 tỷ VND cho căn 3 ngủ. Ở thời điểm này khi mua biệt thự biển Movenpick Cam Ranh Resort khách hàng còn được tặng 1 căn condotel trị giá từ 4 – 9 tỷ. Một phi vụ đầu tư quá hời.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG CHI TIẾT DỰ ÁN MOVENPICK CAM RANH

HOTLINE: 0971 70 8998

Tin mới nhất: Tiến độ xây dựng dự án Movenpick Cam Ranh Resort & Villas

Nguồn: https://bietthubienmovenpick.com