Biệt thự biển Movenpick Cam Ranh kênh đầu tư khôn ngoan nhất 2018

Bước sang năm 2018 thị trường BĐS nghỉ dưỡng có nhiều khởi sắc khi xuất hiện hàng loạt dự án siêu khủng trải dọc khắp các bờ biển đẹp tại Việt Nam. Cam Ranh – Khánh Hòa là một trong những địa phương đón sóng tốt nhất với hơn 40 dự án đang trong quá trình triển khai. Trong đó biệt thự biển Movenpick Cam Ranh được đánh giá là dự án tốt nhất trong chuỗi dự án có mặt tại Bãi Dài Cam Ranh.

Tại sao nên đầu tư vào Movenpick Cam Ranh?

Tại sao nhất thiết khách hàng phải chọn đầu tư vào Movenpick Cam Ranh Resort & Villas mà không phải bất kỳ dự án nào khác bởi:

  • Dự án sở hữu chính sách bán hàng ĐỘC nhất: khi mua biệt thự biển Movenpick Cam Ranh nhà đầu tư sẽ được TẶNG một căn condotel có giá trị tương ứng. Không chỉ vậy, nhà đầu tư còn nhận về 2 khoản lợi nhuận từ hoạt động cho thuê lại biệt thự và condotel.
  • Chính sách ưu đãi VƯỢT TRỘI: mỗi năm nhà đầu tư sẽ được tặng 20 đêm nghỉ tại biệt thự + 20 đêm nghỉ tại condotel trong thời gian 15 năm. Khách hàng có thể trao đổi hoặc mua bán kỳ nghỉ trên toàn hệ thống Movenpick tại 24 quốc gia và vùng lãnh thổ. Có nghĩa đầu tư tại Việt Nam nhưng khách hàng có thể đi du lịch nghỉ dưỡng VÒNG QUANH THẾ GIỚI với “thẻ công dân” của Movenpick.
  • Chính sách hỗ trợ tài chính TỐT NHẤT: ngoài hình thức thanh toán đủ 100% giá bán biệt thự thì nhà đầu tư có thể tham gia chương trình vay vốn ngân hàng với tổng vốn vay 70% GTBT. Nhà đầu tư nhận trước 3 năm lợi nhuận tương đương mức chiết khấu 25% GTBT. Miễn 100% lãi suất của khoản vay, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả nợ trước hạn trong 12 tháng.
  • Dự án không có CAM KẾT LỢI NHUẬN TỐI THIỂU: Movenpick Cam Ranh là một trong những dự án đầu tiên thay đổi từ chính sách CAM KẾT LỢI NHUẬN TỐI THIỂU sang CHIA SẺ LỢI NHUẬN. Theo đó, nhà đầu tư sẽ nhận trước 3 năm lợi nhuận đã chiết khấu vào giá bán, từ năm thứ 4 sẽ nhận mức lợi nhuận 85%/năm từ hoạt động cho thuê lại biệt thự. Với tiềm năng như hiện nay, chia sẻ lợi nhuận mang đến nhiều cái lợi hơn cho nhà đầu tư so với chính sách có lợi nhuận tối thiểu trước đây.

bien-bai-dai-khanh-hoa 1

NOTE: Với 8 khách hàng đầu tiên khi mua biệt thự biển Movenpick Cam Ranh trong khoảng thời gian từ ngày 8/8 – 9/9/2018. Nhà đầu tư sẽ được hưởng thêm rất nhiều ưu đãi, quyền lợi khác như:

ƯU ĐÃI CHỈ DÀNH CHO 8 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN

1. Khách hàng được tặng thêm 10 đêm nghỉ/năm tại Movenpick Cam Ranh trong 15 năm. Chỉ áp dụng với biệt thự nghỉ dưỡng.

2. Nhận thêm hỗ trợ 5% lãi suất của khoản vay trong 12 tháng tiếp theo.

3. Nhà đầu tư được tặng 5 chỉ vàng

Đây là quyền lợi vàng chỉ dành cho 8 nhà đầu tư sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh trong thời điểm này. Chọn đúng thời điểm mua giúp gia tăng quyền lợi dài hạn.

Xem thêm: Biệt thự Movenpick Cam Ranh và những điều có thể chưa biết!

bien-bai-dai-khanh-hoa 2

Tiềm năng tăng giá của biệt thự biển Movenpick Cam Ranh như thế nào?

Đây là vấn đề được rất nhiều nhà đầu tư đặt ra khi tìm hiểu về dự án này. Trên thực tế, Nha Trang mới là địa phương nổi tiếng nhất của tỉnh Khánh Hòa về du lịch và phát triển BĐS nghỉ dưỡng. Nhưng vài năm gần đây khu vực nội đô Nha Trang đã xuất hiện tình trạng thừa phòng lưu trú cao cao cấp, dịch vụ tiện ích không đủ để đáp ứng nhu cầu vui chơi nghỉ dưỡng của du khách, các địa điểm du lịch đã có dấu hiệu quá tải.

Đây là nguyên nhân chính khiến UBND tỉnh Khánh Hòa quyết định mở rộng thị trường du lịch, BĐS nghỉ dưỡng sang Cam Ranh.

  • Xét về vị trí địa lý: muốn vào Nha Trang du khách phải đi qua Cam Ranh, sân bay quốc tế Cam Ranh cách thành phố Cam Ranh chỉ vài km nhưng cách Nha Trang đến 30km.
  • Xét về điều kiện tự nhiên: Dù được mệnh danh là thành phố du lịch biển nhưng biển Nha Trang chỉ dài khoảng 7km dọc theo tuyến đường Trần Phú. Trong khi đó Cam Ranh có đường bờ biển rất dài và là một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới.
  • Xét về ẩm thực: Nha Trang lâu nay đã quá nổi tiếng vì thế tại đây du nhập rất nhiều đồ ăn ngon từ khắp các quốc gia trên thế giới, nhưng nếu nói về đồ hải sản tươi sống thì không thể bằng Bãi Dài – Cam Ranh. Đây là những trải nghiệm được du khách chia sẻ sau kỳ nghỉ tại Nha Trang và Cam Ranh.
  • Xét về giá đất: hiện nay giá đất tại Nha Trang vẫn cao nhưng đang bước vào giai đoạn bình ổn còn ở Cam Ranh đây chỉ mới là giai đoạn đầu của BĐS vì thế còn rất nhiều tiềm năng, cơ hội để tăng giá. Điều này đã được dự đoán từ trước vì thế đây là cơ hội dành cho nhà đầu tư thực sự muốn sở hữu một kênh đầu tư sinh lời vượt trội.

Tìm hiểu thêm: Biệt thự Movenpick Cam Ranh tận hưởng lợi nhuận từ vị trí vàng đắt giá

Toàn cảnh dự án Movenpick Cam Ranh

Chỉ bấy nhiều đó thôi chúng ta đã thấy được tiềm năng phát triển du lịch và BĐS nghỉ dưỡng nói chung tại Cam Ranh lớn đến thế nào. Biệt thự biển Movenpick Cam Ranh sở hữu vị trí đắt giá, chỉ cách sân bay Cam Ranh 5km, nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành nối Cam Ranh với Nha Trang. Không chỉ vậy, 118 căn biệt thự và 132 căn condotel tại dự án đều có tầm nhìn view biển tuyệt đẹp. Đây là lợi thế chỉ có riêng tại dự án Movenpick Cam Ranh.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT NHỮNG CĂN BIỆT THỰ ĐẸP NHẤT DỰ ÁN

HOTLINE: 0971 70 8998

Nguồn: https://bietthubienmovenpick.com