Biệt thự biển Movenpick Cam Ranh có sổ đỏ không?

Trong bất kỳ thương vụ đầu tư, mua bán bất động sản nào thì pháp lý luôn là vấn đề được nhà đầu tư quan tâm hàng đầu dù đó có là sản phẩm của chủ đầu tư uy tín đến đâu. Nếu đầu tư vào biệt thự biển Movenpick Cam Ranh thì có nhận được sổ đỏ hay không? 

Biệt thự Movenpick Cam Ranh có sổ đỏ không?

Theo như công bố của chủ đầu tư nhà đầu tư sẽ nhận được sổ đỏ (quyền sở hữu đất) chứng minh quyền sở hữu lâu dài. Đầu tư vào biệt thự biển Movenpick Cam Ranh trong thời điểm này nhà đầu tư sẽ được bàn giao ngay mà không phải chờ đợi. Thời gian cấp sổ đỏ theo quy định của pháp luật là trong vòng 45 ngày sau khi nhà đầu tư đóng đủ tiền và cung cấp đủ giấy tờ, thông tin cá nhân.

Tháng 7/2019 dự án sẽ được đưa vào vận hành thử nghiệm và bàn giao

Đây là dự án biệt thự nghỉ dưỡng duy nhất trên thị trường hiện nay áp dụng song song hai chính sách: có thể nhận về ở hoặc cho thuê. Ở cả hai hình thức nhà đầu tư đều nhận được sổ đỏ, có hợp đồng mua bán rõ ràng. Vì thế các nhà đầu tư có thể an tâm khi xuống tiền đầu tư vào biệt thự Movenpick Cam Ranh.

Đầu tư biệt thự biển Movenpick Cam Ranh nhận về hàng ngàn ưu đãi

Thị trường BĐS nghỉ dưỡng hiện nay đang có sự cạnh tranh gay gắt khi xuất hiện hàng loạt những dự án mới nhưng có thể nói chắc chắn rằng không có một đơn vị nào sở hữu chính sách bán hàng tuyệt vời, khác biệt như Movenpick Cam Ranh:

Chính sách “Mua biệt thự TẶNG condotel – nhận lợi nhuận kép” theo đó nhà đầu tư chỉ bỏ tiền mua biệt thự nhưng sẽ được tặng kèm một căn condotel tương ứng với giá trị của căn villas. Khách hàng nhận cùng lúc hai khoản lợi nhuận từ hoạt động cho thuê lại biệt thự và condotel.

  • Đối với 10 khách hàng đầu tiên mua biệt thự biển Movenpick Cam Ranh sẽ được tặng 30 đêm nghỉ biệt thự + 30 đêm nghỉ condotel/năm trên toàn hệ thống của Movenpick tại 27 quốc gia và vùng lãnh thổ. QUYỀN LỢI CHỈ DÀNH CHO NHỮNG KHÁCH HÀNG BIẾT NẮM BẮT CƠ HỘI.
  • Từ khách hàng thứ 11 số đêm nghỉ chỉ còn 20 đêm cho biệt thự + 20 đêm nghỉ condotel/năm. Dù ít hơn quyền lợi của 10 khách hàng đầu tiên nhưng vẫn cao hơn rất nhiều so với các đơn vị khác.
  • 10 khách hàng đầu tiên sẽ được cộng thêm 5% lợi nhuận, nâng mức chia sẻ lợi nhuận lên 90%/năm.
  • Vẫn là 10 khách hàng đầu tiên sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ thêm 12 tháng miễn lãi, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả nợ trước hạn cho khoản vay đầu tư biệt thự.

SIÊU ƯU ĐÃI: nhà đầu tư sẽ được tặng HEO VÀNG trị giá 300 triệu (có thể trừ vào giá bán biệt thự)

(Thời gian áp dụng: từ ngày 1/6 – 30/7/2019)

XEM THÊMChính sách bán hàng dự án Movenpick Cam Ranh Resort

So với các dự án cùng phân khúc trên thị trường Movenpick Cam Ranh đang sở hữu những chính sách vàng rất có giá trị với nhà đầu tư. Trong số các dự án đã và đang được triển khai trên Bãi Dài thì Movenpick Cam Ranh Resort là dự án sở hữu đường bờ biển dài nhất, sở hữu vị trí đẹp nhất. Đây là những lợi thế mà không phải dự án nào cũng có được. Sở hữu biệt thự biển Movenpick Cam Ranh ngay hôm nay nhà đầu tư sẽ nhận về toàn bộ những quyền lợi trên.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG CHI TIẾT 5 CĂN ĐẸP NHẤT TẠI DỰ ÁN

HOTLINE: 0971 70 8998

Nguồn: https://bietthubienmovenpick.com