Biệt thự biển loại hình bất động sản chính tại Movenpick Cam Ranh Resort

Dự án Movenpick Cam Ranh của Eurowindow đang dần hoàn thiện, chủ đầu tư sẽ bàn giao đợt 1 trong quý IV/2017. Điều này lại càng tạo nên sức nóng cho dự án, trong đó biệt thự biển loại hình bất động sản chính tại Movenpick Cam Ranh Resort đang được nhà đầu tư săn đón nhất.

Thông tin chi tiết dự án Movenpick Cam Ranh Resort

Dự án được xây dựng trên Bãi Dài Nha Trang với diện tích 33ha, tổng số vốn đầu tư là 3500 tỷ đồng, gồm 3 dòng sản phẩm là biệt thự, condotel và hotel. Trong đó, biệt thự biển loại hình bất động sản chính tại Movenpick Cam Ranh Resort sở hữu vị trí đẹp nhất, gần sát đường bờ biển.

Bên trong dự án cũng được chủ đầu tư xây dựng riêng một hệ thống tiện ích đúng tiêu chuẩn quốc tế 5 sao đó là khu vui chơi giải trí, khu thể thao ngoài trời, câu lạc bộ biển… Hệ thống cây xanh bao phủ toàn dự án giống như những khu vườn nhiệt đới, tô điểm thêm cho vẻ đẹp của Movenpick Cam Ranh Resort.

Dự án Movenpick Cam Ranh Resort là dự án nhận được sự mong đợi của nhiều người nhất hiện nay. 

Tìm hiểm biệt thự biển loại hình bất động sản chính tại Movenpick Cam Ranh Resort

Toàn dự án có 121 căn biệt thự ven biển được xây dựng với chỉ duy nhất 1 tầng, từ 1 đến 3 phòng ngủ. Điều đặc biệt, 100% các căn biệt thự đều hướng biển, nhìn thấy biển. Đây chính là lợi thế mà không phải dự án nào cũng có thể làm được. Không chỉ có phòng ngủ, mà tất cả các phòng khách, phòng ăn du khách đều có thể nhìn thấy biển.

121 căn biệt thự tại Movenpick Cam Ranh được chia thành 6 dãy, dãy sau cao hơn dãy trước 3,5m. Những căn biệt thự với mái ngói cong được lấy cảm hứng theo phong cách Chăm pa cổ độc đáo mang đậm dấu ấn địa phương. Bên trong các căn biệt thự đều sử dụng những tấm kính lớn mang đến một không gian thoáng rộng không hạn chế tầm nhìn.

biet-thu-bien-loai-hinh-bat-dong-san-chinh-tai-movenpick-cam-ranh-resort

Tất cả các căn biệt thự tại Movenpick Cam Ranh đều có tầm nhìn hướng biển.

Đặc biệt, bên ngoài mỗi căn biệt thự đều có một hồ bơi lớn ngoài trời, hiên nhà rộng nơi lý tưởng để thưởng trà ngắm bình mình hay hoàng hôn. Từ biệt thự, du khách chỉ mất vài phút đi bộ là có thể ra tới biển hay đến các khu vui chơi, giải trí, spa làm đẹp.

 

Lợi nhuận hấp dẫn từ chương trình timeshare

Chủ đầu tư Eurowindow cam kết lợi nhuận từ hoạt động cho thuê lại là 85%/năm, lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 10 năm. Sau 10 năm lợi nhuận cam kết 85%. Đây hiện là mức lơi nhuận cam kết cao nhất trên thị trường bất động sản. Biệt thự biển loại hình bất động sản chính tại Movenpick Cam Ranh Resort vì thế được hưởng rất nhiều lợi ích. So với condotel thì villas là kênh đầu tư hấp dẫn hơn rất nhiều.

Biệt thự biển Movenpick Cam Ranh Resort chính là kênh đầu tư hấp dẫn, đảm bảo nhất. Toàn bộ các căn biệt thự hướng biển đều có khả năng tăng giá cao hơn hẳn các căn hướng hồ hay hướng vườn. Không những thế, mức giá cho thuê cũng chiếm ưu thế áp đảo so với các vị trí khác.

Nhà đầu tư có thể nhận trước 3 năm lợi nhuận từ chương trình timeshare tương đương 25% GTBT. Điều đặc biệt hơn nữa, đây là dự án đầu tiên và duy nhất được ngân hàng bảo lãnh, cam kết lợi nhuận từ hoạt động cho thuê. Mức lợi nhuận cam kết lên đến 9% GTBT/năm.

Dù rằng, biệt thự biển loại hình bất động sản chính tại Movenpick Cam Ranh Resort nhưng các nhà đầu tư cũng không nên bỏ qua condotel – kênh đầu tư dành cho những nhà đầu tư thấp cấp, có tài chính hạn hẹp. Movenpick Cam Ranh chính là thiên đường nghỉ dưỡng mới của Bãi Dài Nha Trang.

Nguồn: https://bietthubienmovenpick.com

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

HOTLINE: 0971 70 8998