Biệt thự Bãi Dài Cam Ranh “sóng ngầm” hút vốn đầu tư khủng

Từ một vùng đất hoang hóa, đứng bên lề sự phát triển sôi động của Nha Trang, chỉ sau 3 năm Bãi Dài Cam Ranh trở thành “thiên đường nghỉ dưỡng” với hàng loạt resort cao cấp. Biệt thự Bãi Dài Cam Ranh trở thành dòng sản phẩm đầu tư hút dòng vốn lớn, mở ra cơ hội đầu tư vàng cho nhà đầu tư muốn sở hữu BĐS tại thị trường nhiều tiềm năng này.

Tái cơ cấu du lịch Nha Trang – Bãi Dài Cam Ranh hưởng lợi lớn

Nhiều năm qua, Khánh Hòa có tốc độ tăng trưởng du lịch ấn tượng nhưng chủ yếu tập trung vào thành phố Nha Trang, khiến địa phương này rơi vào tình trạng quá tải về buồng phòng, dịch vụ tiện ích giải trí. UBND tỉnh Khánh Hòa đã tiến hành tái cơ cấu du lịch để giảm sức chứa cho Nha Trang đồng thời tạo cơ hội cho những địa phương khác làm du lịch.

biet-thu-bai-dai-cam-ranh-nha-trang

Không gian du lịch Khánh Hòa mở rộng đến Bãi Dài, Ninh Hòa, Nam Vân Phong và Bắc Vân Phong. Và Bãi Dài – Cam Ranh là địa phương “đón sóng” nhanh nhất trong cuộc tái cơ cấu du lịch tỉnh Khánh Hòa đem lại. Gần 50 dự án được cấp phép xây dựng, 7 dự án đã đi vào hoạt động, dự kiến trong năm 2019 sẽ khai trương thêm 10 khu resort.

Bãi Dài Cam Ranh vẫn đang trong giai đoạn đầu phát triển, nên giá trị của BĐS đang ở mức rất cạnh tranh. Các dự án biệt thự Bãi Dài Cam Ranh mở bán cách đây 2 – 3 năm đều đã tăng giá. Triển vọng tăng giá của BĐS Bãi Dài là điều chắc chắn. Giá trị tăng còn phụ thuộc vào vị trí cũng như sóng đầu tư, chính sách quy hoạch dài hạn của tỉnh.

5 lý do khiến biệt thự Bãi Dài Cam Ranh hút vốn đầu tư 

BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam đang bước vào giai đoạn tăng tốc, ngoài những thị trường cũ như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc thì sang năm 2019 nhà đầu tư có thêm các lựa chọn mới tại Quảng Ninh, Bãi Dài Cam Ranh, Phan Thiết, Hội An,…. Trong đó Bãi Dài Cam Ranh là thị trường được đánh giá rất cao nhờ nắm giữa nhiều lợi thế giúp BĐS nghỉ dưỡng tăng trưởng tốt.

Vị trí đắt giá bên vịnh biển đẹp nổi tiếng: trong đầu tư BĐS nghỉ dưỡng thì vị trí là yếu tố mang tính chất quyết định. Các dự án biệt thự Bãi Dài Cam Ranh đều được hưởng lợi lớn khi nằm trên đường bờ biển Bãi Dài. Biển Bãi Dài – TOP 10 bãi biển tự nhiên đẹp nhất thế giới, rất ít bão do được Vịnh Cam Ranh – đầm thủy triều che chắn. Đó là lý do các resort tại Bãi Dài có thể khai thác, đón khách đến nghỉ dưỡng quanh năm.

Gần sân bay – giao thông kết nối thuận tiện: Đây tiếp tục là điểm cộng lớn, lý giải sức hút của BĐS Bãi Dài với giới đầu tư. Các khu resort dọc biển Bãi Dài chỉ cách sân bay từ 3 đến dưới 10km. Khu vực Bãi Dài Cam Ranh có sự quy hoạch đồng bộ về hệ thống giao thông: có sân bay, có đường nhựa kết nối trực tiếp Cam Ranh – Nha Trang, có đường sắt.

khu-resort-movenpick-cam-ranh 2

BĐS Bãi Dài còn nhiều tiềm năng tăng giá: thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Bãi Dài đang trong giai đoạn mới, trước sau gì giá BĐS cũng sẽ tăng. Đây là hiện thực chắc chắn, nhất là khi quỹ đất ven biển dành cho các dự án biệt thự Bãi Dài Cam Ranh đang bị thu hẹp trong khu nhu cầu đầu tư vẫn còn rất lớn.

Khu resort cao cấp hướng đến du khách thượng lưu: Nếu như Nha Trang tập trung vào khách du lịch thích khám phá thì đối tượng du khách tại các resort của Bãi Dài hướng đến là những vị khách thượng lưu muốn nghỉ dưỡng, trải nghiệm dịch vụ cao cấp và riêng tư. Vì thế giá thuê phòng tại Bãi Dài luôn cao hơn Nha Trang, tỷ suất sinh lời cũng từ đó mà cao hơn nhiều.

gia-thue-phong-biet-thu-khach-san-tai-bai-dai-cam-ranh

Thời gian lưu trú kéo dài, công suất cao: Chỉ tính đến quý 2/2018, các dự án nghỉ dưỡng ở Cam Ranh đã đạt đến công suất hoạt động trung bình 75% và hầu hết đều thuộc hạng 5 sao. Đây chính là một trong những yếu tố thúc đẩy du lịch nghỉ dưỡng cao cấp tại Cam Ranh phát triển ngày càng mạnh mẽ.

Sự phát triển chóng mặt của BĐS nghỉ dưỡng đã giúp Bãi Dài Cam Ranh ‘lột xác” trở thành “mỏ vàng” hút vốn đầu tư. Các dự án biệt thự Bãi Dài Cam Ranh đều đang đua tranh về đích, đón vận hội mới. Đây cũng là thời điểm tốt nhất để nhà đầu tư xuống tiền sở hữu BĐS Cam Ranh.

GỬI CHO TÔI THÔNG TIN CÁC DỰ ÁN TẠI BÃI DÀI CAM RANH

HOTLINE: 0971 70 8998

Tìm hiểu thêm:

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh để ở được không?

6 lợi thế giúp biệt thự mặt biển Movenpick Cam Ranh dẫn đầu cuộc đua bán BĐS nghỉ dưỡng

Nguồn: https://bietthubienmovenpick.com