Bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc năm 2019 giá tăng ổn định

Sau một thời gian trầm lắng, năm 2019 thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc đã sôi động trở lại. Sự hoàn thiện về cơ sở hạ tầng, những thông tin đột phá của thị trường cũng như chiến lược đầu tư quy mô của các “ông lớn” BĐS được xem là điểm mấu chốt đưa thị trường Phú Quốc trở lại nhịp sôi động. 

BĐS Phú Quốc quay lại quỹ đạo tăng trưởng ổn định 

Thị trường BĐS Phú Quốc giai đoạn 2017 – 2018 chứng kiến sự tăng trưởng “thần tốc” đặc biệt ở phân khúc đất nền, chủ yếu do tác động của thông tin về dự thảo luật đặc khu. Nhưng sau khi luật đặc khu chưa được Quốc Hội thông qua cũng như công tác quản lý đất đai được xiết chặt, BĐS tại đảo Ngọc từ cuối năm 2018 có phần trầm lắng hơn.

Bước sang năm 2019, BĐS Phú Quốc dần lấy lại vị thế quay lại quỹ đạo tăng trưởng bền vững. Khi các chủ đầu tư lớn liên tục ‘bung hàng”, luật đặc khu chính thức được thông qua, tình trạng phân lô bán nền được kiểm soát.

bat-dong-san-nghi-duong-phu-quoc

Bằng chứng là các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc như biệt thự, shophouse, condotel đến từ các chủ đầu tư lớn như Vingroup, MIK Group, BIM Group,… đều giữ được đà tăng giá, có mức tiêu thụ khả quan. Các dự án BĐS nghỉ dưỡng vẫn hút người mua do uy tín đến từ chủ đầu tư, tiến độ xây dựng đảm bảo, pháp lý minh bạch rõ ràng.

Giá bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc tăng hợp lý

Theo kết quả nghiên cứu thị trường của Savills, giá bán sơ cấp của các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng cao cấp tại Phú Quốc ghi nhận tăng tuy nhiên ở mức độ rất vừa phải và hợp lý. Trong tương lai giá BĐS sẽ tiếp tục tăng, đúng với kỳ vọng.

Sự tăng trưởng được đánh giá là tốt cho thị trường do mức tăng chủ yếu đến từ tiến độ xây dựng, mức độ phát triển của khu vực và khả năng thu hút du khách. Hơn là sự đua theo các thông tin quy hoạch, luật đặc khu. Vì thế các dự án bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc đều có sự tăng trưởng bền vững do không phụ thuộc vào những tác nhân bên ngoài.

BĐS Phú Quốc xuất hiện nhiều sản phẩm đầu tư mới hấp dẫn

Đầu năm 2019, Phú Quốc khai trương Casino đầu tiên cho phép người Việt vào chơi, công trình được kỳ vọng sẽ nâng tầm du lịch đảo Ngọc kéo theo đó là sự tăng trưởng của mọi lĩnh vực nhất là BĐS. Bên cạnh những dự án cao cấp được quản lý, vận hành bởi thương hiệu quốc tế thì sang năm 2019 Phú Quốc có thêm nhiều loại hình mới.

Condotel tầm trung và shophouse là 2 sản phẩm đầu tư chủ đạo của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc. Grand World của chủ đầu tư New Vision sẽ cung cấp ra thị trường 13.000 căn condotel tiêu chuẩn từ 3 – 5 sao, gần 1000 căn shophouse và hàng chục tòa mini hotel tư nhân kinh doanh dịch vụ lưu trú.

Chủ đầu tư MIK Group đang phát triển dự án Movenpick Resort Phú Quốc sẽ cung cấp sẽ thị trường 329 căn condotel và 79 căn villas tiêu chuẩn 5 sao. Điều này mang đến cho nhà đầu tư rất nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu đầu tư của mọi khách hàng.

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc đã quay trở lại quỹ đạo tăng trưởng ổn định vốn có, mở ra cơ hội đầu tư lớn. Sự đa dạng về loại hình góp phần đa dạng hóa thị trường cơ sở lưu trú, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách từ đó gia tăng giá trị cho sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CÁC DỰ ÁN ĐANG MỞ BÁN TẠI PHÚ QUỐC

HOTLINE: 0971 70 8998

Tìm hiểu thêm:

Sự kiện đầu tư tháng 6: tạo thu nhập thụ động từ BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc

3 yếu tố “sống còn” quyết định lợi nhuận của BĐS nghỉ dưỡng ven biển

Nguồn: https://bietthubienmovenpick.com