Bảng giá bán Condotel Movenpick Cam Ranh

Movenpick Cam Ranh Resort được xem là một trong những siêu phẩm nghỉ dưỡng quy mô hàng đầu tại Bãi Dài Nha Trang với 112 căn biệt thự biển và 132 căn condotel tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Movenpick đặc biệt gây ấn tượng với nhà đầu tư bởi những căn Condotel Movenpick với giá bán vô cùng hấp dẫn và mức cam kết lợi nhuận lý tưởng cho nhà đầu tư. Vậy giá bán Condotel Movenpick là bao nhiêu và những ai sẽ có đủ khả năng để sở hữu kênh đầu tư này?

Dự án Movenpick Cam Ranh Resort là một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng được xây dựng và thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Dự án hấp dẫn nhiều nhà đầu tư bởi những chính sách bán hàng ưu đãi, giá bán hợp lý, vị trí đắc địa và tiềm năng phát triển du lịch cực khủng.

Các loại thiết kế căn hộ khách sạn Condotel Movenpick Cam Ranh

Dự án Condotel Movenpick Cam Ranh có hai loại thiết kế chính rất phù hợp cho những cặp đôi hoặc các hộ gia đình nhỏ, 100% các phòng condotel tại dự án đều sở hữu tầm view biển tuyệt mỹ, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng

Loại 1: Thiết kế 1 ngủ, diện tích 50 m2

Loại 2: Thiết kế 2 phòng ngủ, diện tích 100 m2

bang-gia-ban-condotel-movenpic-cam-ranh

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHỌN CĂN ĐẸP

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Giá bán Condotel Movenpick Cam Ranh có ưu đãi?

Giá bán Condotel Movenpick Cam Ranh có rất nhiều mức giá khác nhau bởi mỗi một căn hộ lại có view khác nhau, nằm ở vị trí khác nhau, hoặc chênh lệch nhau một chút về diện tích do đó giá bán cũng khác. Nhưng xét trên tổng thể giá bán Condotel Movenpick Cam Ranh so với mức giá chung trên thị trường với các căn hộ cùng phân khúc tại Nha Trang là vô cùng hợp lý với những gì mà căn hộ này sở hữu như thiết kế nội thất tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

gia-ban-

Cụ thể giá bán Condotel Movenpick Cam Ranh:

+ Giá bán Condotel Movenpick Cam Ranh dao động từ: 54 triệu – 71 triệu/m2 (tùy từng phía, từng căn, và tầm view)

Mức giá bán chia ra thành hai loại chính, tương đương với diện tích các căn hộ:

+ Giá bán loại một là những căn hộ tầm vừa giá tiền từ 3 tỉ cho đến 3,4 tỉ/căn

+ Giá bán những căn hộ cỡ lớn dao động từ: 5 tỉ đến 6,5 tỉ/căn

ĐĂNG KỲ NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG GIÁ CHI TIẾT

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Như vậy với bảng giá vừa nêu có thể thấy rằng giá bán Condotel Movenpick Cam Ranh ở ngưỡng có thể chấp nhận được, và đây thực sự sẽ là một kênh đầu tư thực sự lý tưởng cho những nhà đầu tư tầm vừa hoặc những khách hàng cần tìm kiếm một kênh đầu tư lướt sóng mang lại lợi nhuận cao. Trên thực tế, với chính sách bán hàng đóng trước 30% lợi nhuận, thì nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra 900 triệu là đã có thể sở hữu một căn condotel đẳng cấp nhất Bãi Dài Cam Ranh với vô vàn những tiện ích đi kèm. Để tìm hiểu thêm thông tin về dự án vui lòng xem thêm bài có nên đầu tư  Condotel Movenpick Cam Ranh Resort.

Nguồn:https://bietthubienmovenpick.com