6 Lý do nhất định phải mua biệt thự biển Movenpick Cam Ranh Resort

Mua biệt thự biển Movenpick Cam Ranh Resort thời điểm này là chiến lược thông minh của quý vị. Tính tới thời điểm này, lượng hàng còn trong tổng 118 căn biệt thự nghỉ dưỡng khan hiếm của dự án là vô cùng ít. Trong khi đó, các yếu tố như bối cảnh thị trường du lịch Cam Ranh, quy hoạch Cam Ranh, chính sách ưu đãi tháng Ngâu giúp tăng 3% lợi nhuận cho nhà đầu tư… càng chứng minh hiện tại là “thời cơ vàng” để đầu tư dự án này.

Cùng chúng tôi tìm hiểu những yếu tố chứng minh vì sao quý vị nhất định nên mua biệt thự biển Movenpick Resort Cam Ranh ngay thời điểm này.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

1. Kênh đầu tư “AN TOÀN NHẤT” khiến 90% các nhà đầu tư quyết định mua

Sở hữu vị trí đẹp nhất nhì Bãi Dài Nha Trang, phong cách thiết kế độc đáo cùng khả năng tăng giá tốt cho tương lai… đó là những gì các nhà đầu tư đang nhìn thấy rất rõ tại dự án Movenpick Cam Ranh.

  • Pháp lý minh bạch, chủ sở hữu được cấp sổ đỏ lâu dài
  • Tiến độ xây dựng đảm bảo, dự án đã hoàn thiện và chuẩn bị đi vào vận hành tháng 9/2019
  • Khách hàng khi mua biệt thự biển Movenpick Cam Ranh Resort có thể chọn phương thức vay vốn ngân hàng với số vốn vay lên đến 70% GTBT. Trong 12 tháng đầu tiên, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ khách hàng chi trả 100% lãi suất từ khoản vốn vay ngân hàng.

Không những thế, các nhà đầu tư có thể nhận trước 3 năm lợi nhuận từ hoạt động cho thuê lại biệt thự tương đương 25% GTBT.

mua-biet-thu-bien-movenpick-cam-ranh-resort

Mua biệt thự biển Movenpick Cam Ranh Resort hiện đang là kênh đầu tư hấp dẫn với khả năng sinh lời ổn định

2. Dự án duy nhất được ngân hàng đứng ra bảo lãnh, cam kết lợi nhuận

Bên cạnh đó, biệt thự biển Movenpick Cam Ranh còn là dự án đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại được ngân hàng (VP bank) cam kết bảo lãnh lợi nhuận từ hoạt động cho thuê lại biệt thự (khi chủ đầu tư gặp khó khăn về tài chính). Khoản lợi nhuận cam kết sẽ không thấp hơn 9%/năm GTBT (chứa VAT) trong 10 năm.

NHẬN THÔNG TIN TRỌN BỘ TÀI LIỆU:

3. Lợi nhuận đầu tư cho thuê cam kết tối thiểu 100% trong 10 năm

Sau khi mua biệt thự biển Movenpick Cam Ranh Resort và tham gia chương trình cho thuê lại biệt thự. Chủ đầu tư cam kết mức chia sẻ lợi nhuận từ hoạt động cho thuê lại biệt thự sẽ không thấp hơn 85%/năm và không thấp hơn 10% GTBT (chưa VAT) trong vòng 10 năm.

Điều này đồng nghĩa với việc, chủ đầu tư đã ngầm cam kết “hoàn vốn” 100% cho chủ sở hữu biệt thự Movenpick Cam Ranh chỉ sau 10 năm. Không những thế trong suốt khoảng thời gian này, nhà đầu tư còn được hưởng thêm rất nhiều quyền lợi hấp dẫn khác. Và đó là những quyền lợi nào mà bạn nên quan tâm cũng như cần tìm hiểu ===>> Xem tại đây

mua-biet-thu-bien-movenpick-cam-ranh-resort

Movenpick Cam Ranh một trong những dự án sở hữu vị trí đẹp nhất trên Dãi Dài

4. Vốn đầu tư ban đầu tối thiểu chỉ 3,8 tỷ VNĐ

Với các chính sách hỗ trợ tài chính từ ngân hàng và chủ đầu tư, các khách hàng hoàn toàn có thể làm chủ sở hữu một căn biệt thự biển Movenpick trị giá 17 tỷ (chưa VAT), với số vốn đầu tư ban đầu chỉ 3,8 tỷ.

Khi mua biệt thự biển Movenpick Cam Ranh khách hàng quyết định nhận trước 3 năm lợi nhuận tương đương 25% GTBT sẽ có 4,25 tỷ VNĐ. Tham gia vay vốn ngân hàng với mức vay lên đến 70% sẽ được vay 12,75 tỷ. Lúc này khách hàng chỉ cần bỏ qua 3,825 tỷ VND tương đương 30% GTBT.

5. Chiết khấu lên đến 6,25 tỷ khi mua biệt thự biển Movenpick Cam Ranh Resort

Toàn dự án có 121 căn biệt thự, được xây dựng với chỉ một tầng gồm từ 1 đến 3 phòng ngủ. Mức giá dao động từ 17 đến 28 tỷ VNĐ/căn. Mức chiết khấu cho căn biệt thự biển Movenpick Cam Ranh 17 tỷ sẽ là 4,25 tỷ. Mức chiết khấu cho căn 28 tỷ sẽ vào khoảng 7 tỷ.

Khoản chiết khấu này căn cứ vào giá trị của căn biệt thự. Các khách hàng có thể nhận trước mức chiết khấu này nếu như muốn nhận trước lợi nhuận từ hoạt động cho thuê lại biệt thự trong 3 năm đầu tiên.

6. Các chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho 05 người mua biệt thự đầu tiên từ 1/8/2019

  • Chia sẻ 90% lợi nhuận từ Chương trình cho thuê
  • Tặng thêm 10 đêm nghỉ/năm với cả villa & condotel. Tổng đêm nghỉ 60 đêm/năm.
  • Hỗ trợ 100% lãi suất khuất khoản vay 70% GTBT trong 24 tháng

Khả năng sinh lời hấp dẫn khi đầu tư biệt thự biển Movenpick Cam Ranh chính là một trong những điều mà khách hàng quan tâm hàng đầu nhằm mang lại những tiềm lực tài chính vững chắc, an toàn và cố định hơn cho mình.

Ngoài chính sách bán hàng hấp dẫn với nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư, các khách hàng cũng cần phải quan tâm đến vị trí của dự án cũng như bên thứ ba chịu trách nhiệm quản lý. Nếu khách hàng nào muốn Mua biệt thự biển Movenpick Cam Ranh Resort hoặc muốn tìm hiểu nhiều hơn về thông tin dự án, hãy đăng ký vào form dưới đây để biết thêm chi tiết nhé.

HOTLINE: 0971 70 8998

Nguồn: https://bietthubienmovenpick.com