Condotel Movenpick Phú Quốc – TOP những lý do nên đầu tư

Với số vốn đầu tư khá hợp lý, tiêu chuẩn 5 sao chất lượng quốc tế thì Condotel Movenpick Phú Quốc đang là xu hướng của nhà đầu tư từ cuối 2019 và sang đến năm 2020. Đâu mới là lý do thực sự mà giới địa ốc dành nhiều sự quan tâm đến vậy thì hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây để có thêm thông tin và quyết định nên đầu tư hay không?

Thứ 1: Đầu tư Condotel Movenpick Phú Quốc giúp giữ tiền, không lo trượt giá

Ai cũng biết rằng tỷ lệ trượt giá, lạm phát ở Việt Nam hiện đang rất cao: 5%/năm. Do đó những nhà đầu tư có tầm nhìn không bao giờ giữ tiền “nhàn rỗi” quá lâu.

Đầu tư Condotel Movenpick Phú Quốc là cách giữ tiền an toàn, ổn định mà không lo bị trượt giá nhờ việc giao căn hộ khách sạn cho đơn vị vận hành uy tín vận hành khai thác.

Hơn nữa, Phú Quốc đang là “vùng đất vàng” để phát triển BĐS nghỉ dưỡng với 3,44 triệu lượt du khách ghé thăm trong 8 tháng đầu năm 2019. Ngày 20/9 vừa qua, Thủ tướng chính phủ lại chỉ đạo tiếp tục xây dựng kế hoạch đưa Phú Quốc thành đặc khu kinh tế. Do đó, bất động sản ở đây có tiềm năng tăng giá cao theo thời gian.

dau-tu-condotel-movenpick-phu-quoc

Thứ 2: Condotel Movenpick Phú Quốc là kênh đầu tư an nhàn

Bất động sản nghỉ dưỡng được xem như 1 doanh nghiệp tự động hóa đem lại nguồn thu nhập thụ động cho khách hàng. Nhà đầu tư chỉ cần bỏ vốn và an nhàn thu lợi mà không cần phải mất công tìm nguồn khách, kinh doanh, bảo trì bảo dưỡng căn hộ.

Hơn thế, mỗi năm nhà đầu tư còn được hưởng 15 đêm nghỉ miễn phí/năm có thể trao đổi trên toàn hệ thống khách sạn, resort của Mikgroup. Nếu không sử dụng đến, khách hàng có thể bán lại để thu về hơn 50 triệu/năm hoặc đem tặng đêm nghỉ cho bạn bè, đối tác.

Giới chuyên gia dự đoán loại hình đầu tư này sẽ dần thay thế cho các hình thức đầu tư truyền thống như chung cư cho thuê, gửi tiết kiệm ngân hàng, mua vàng…

Cần biết thêm thông tin pháp lý condotel và những điều bổ sung mới

Thứ 3: Condotel là mô hình sinh lời cực tốt

Nếu như biệt thự biển nghỉ dưỡng là sản phẩm đắt đỏ chỉ dành riêng cho những nhà đầu tư có nguồn tài chính dồi dào thì condotel lại rất dễ dàng để sở hữu. Với chính sách hỗ trợ tài chính của chủ đầu tư, chỉ cần bỏ ra 700 – 900 triệu là bạn đã có thể sở hữu 1 căn condotel chất lượng 5 sao quốc tế.

Bên cạnh đó, căn hộ condotel cũng có tỷ lệ khai thác phòng tốt do giá thuê vừa phải, phù hợp với cả các khách hàng gia đình và cá nhân. Đầu tư Condotel Movenpick Phú Quốc có nghĩa là bạn đang lựa chọn 1 mô hình kinh doanh sinh lời cực tốt.

GỬI CHO TÔI BẢNG TÍNH LỢI NHUẬN CỤ THỂ

dau-tu-condotel-movenpick-phu-quoc

Thứ 4: Chủ đầu tư, đơn vị phát triển uy tín, tài chính mạnh, đơn vị quản lý thương hiệu quốc tế

Movenpick Resort Waverly Phú Quốc được hậu thuẫn bởi MIKGroup – 1 trong 10 tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam. Đơn vị quản lý là Movenpick – Accor (Top 3 thế giới, Top 1 châu Âu trong quản lý khách sạn). Với hơn 7 triệu khách hàng thân thiết trên toàn cầu, Movenpick – Accor chắc chắn đảm bảo được công suất phòng và giá phòng của dự án. Do đó, chủ đầu tư mới tự tin đưa ra mức cam kết lợi nhuận tối thiểu là 10%/năm trong vòng 5 năm đối với dòng condotel, 3 năm với dòng biệt thự.

Thứ 5: Là tài sản thừa kế cho thế hệ con cháu

Đầu tư Condotel Movenpick Phú Quốc khách hàng sẽ được sở hữu sổ đỏ lâu dài, do đó đây chính là tài sản thừa kế tuyệt vời mà nhà đầu tư để lại cho con cháu của mình.

4 CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CỰC HOT CỦA CONDOTEL MOVENPICK PHÚ QUỐC

  1. Cam kết sinh lời 10%/năm trong 5 năm 
  2. Nhận trước LỢI NHUẬN 3 NĂM ĐẦU = 20% GIÁ TRỊ CĂN HỘ (GTCH) 
  3. Được vay vốn & hỗ trợ lãi suất khoản vay lên tới 65% GTCH, khoản vay tối đa là 70% GTCH
  4. Khách hàng được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm đến trọn đời tại hệ thống khách sạn, resort của MIKGroup.

TẢI CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CHI TIẾT TẠI ĐÂY

dau-tu-condotel-movenpick-phu-quoc

Bạn cần đọc thêm:

Những rủi ro khi đầu tư BĐS nghỉ dưỡng và cách kiểm soát

Sở hữu Condotel Movenpick Phú Quốc – Nhận bàn giao ngay!

Nguồn: https://bietthubienmovenpick.com