3 lý do để chọn Movenpick Resort Cam Ranh đầu tư thời điểm này

Luôn là yếu tố thị trường, tiềm năng phát triển của dự án, chính sách bán hàng sẽ tác động và là 3 lý do để chọn Movenpick Resort Cam Ranh đầu tư thời điểm này. Đặc biệt, ngay trong tháng NGÂU, chủ đầu tư còn đưa ra những chính sách đặc biệt, mang ưu đãi hấp dẫn tới cho chủ nhân sở hữu biệt thự.

Trên thực tế, lý do chọn Movenpick Resort Cam Ranh để đầu tư của giới địa ốc không nằm ngoài các vấn đề liên quan đến lợi ích đầu tư. Trong đó, 3 lý do cần đề cập tới chính là: thực tế từ thị trường du lịch Cam Ranh hiện tại; tiềm năng phát triển và các yếu tố đảm bảo để chứng minh hiệu quả đầu tư; chính sách hấp dẫn & độc nhất tại thị trường.

3 LÝ DO ĐỂ CHỌN MOVENPICK RESORT CAM RANH ĐẦU TƯ THỜI ĐIỂM NÀY

3-ly-do-de-chon-movenpick-resort-cam-ranh-dau-tu-thoi-diem-nay2

Bãi Dài, Cam Ranh ngày càng thu hút du khách

Chạy dọc bờ biển Bãi Dài, Cam Ranh hiện nay nhà đầu tư sẽ thấy một số dự án nghỉ dưỡng sang trọng đã đi vào hoạt động. Những dấu hiệu này cho thấy sự chuyển biến tích cực từ thị trường du lịch nghỉ dưỡng tại Cam Ranh, Khánh Hòa.

Quy hoạch Cam Ranh bài bản và đặc biệt là Bãi Dài Cam Ranh thành trung tâm du lịch mới. Nơi đây hứa hẹn sẽ là một “thành phố nha trang” thứ hai khi hội tụ đầy đủ lợi thế để thu hút du khách. Những năm gần đây, Bãi Dài liên tục được đầu tư về hạ tầng giao thông và hạ tầng nghỉ dưỡng.

Liên tục các resort nghỉ dưỡng được xây dựng tại đây với kỳ vọng sẽ góp phần hoàn thiện và làm nơi đây trở nên sôi động, nhộn nhịp. Điển hình là dự án Movenpick Resort Cam Ranh được đầu tư bởi Eurowindow Holding Nha Trang, vận hành bởi Movenpick Resort & Hotel. Dự án mở ra những cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Movenpick Resort Cam Ranh hội tụ những yếu tố cần có để phát triển

3 lý do để chọn Movenpick Resort Cam Ranh đầu tư trong đó có lý do quan trọng: Hội đủ lợi thế về vị trí, chất lượng, uy tín thương hiệu, tiềm năng phát triển, chiến lược tầm nhìn. Mục đích nhằm chứng minh với nhà đầu tư khả năng sinh lời của sản phẩm.

 • Vị trí trung tâm Bãi Dài, sở hữu 800m đường bờ biển xinh đẹp, thiết kế 100% biệt thự, condotel, khách sạn đều hướng biển, nhìn thấy biển. Đây là điều hiếm – độc mà ít dự án tại khu vực đảm bảo. Chính điều này sẽ tạo nên sức hút du khách đến với dự án.
 • Sắp tới đây dự án sẽ được khai trương và chính thức đi vào hoạt động. Đó cũng là lúc các chủ nhân sở hữu biệt thự chính thức được nhận về những căn biệt thự, “ngôi nhà thứ hai” của mình. Do vậy, MUA BIỆT THỰ – BÀN GIAO NGÀY là điều mà khách hàng được hưởng khi mua biệt thự Movenpick Cam Ranh thời điểm này.
 • Sản phẩm được thiết kế theo kiến trúc Chăm Pa đậm nét văn hoá địa phương. Nội thất biệt thự được trang bị hoàn toàn bởi gỗ tự nhiên cao cấp. Các thiết bị chiếu sáng, bàn ghế, phòng vệ sinh, điều hoà… đều được nhập khẩu bởi các đơn vị uy tín.
 • Chiến lược phát triển dự án và tầm nhìn của chủ đầu tư cũng là yếu tố quan trọng các nhà đầu tư sành sỏi nhìn thấy. Khác biệt ở dự án chính là đơn vị quản lý vận hành quốc tế cùng đối tượng khách hàng mục tiêu cao cấp.
 • Movenpick Cam Ranh được vận hành bởi Movenpick Hotel & Resort (thuộc tập đoàn Accor). Mục tiêu nhắm tới đối tượng khách là du khách quốc tế và trong nước cao cấp, sẵn sàng chi trả khoản chi phí cao để tận hưởng một kỳ nghỉ chất lượng.

Với những ưu điểm nổi bật trên thì việc lựa chọn Movenpick Resort Cam Ranh đầu tư thời điểm này chính là cơ hội khó có được.

TÌM HIỂU DỰ ÁN MOVENPICK RESORT CAM RANH:

Chính sách bán hàng nhiều điểm hấp dẫn, độc nhất trên thị trường

3-ly-do-de-chon-movenpick-resort-cam-ranh-dau-tu-thoi-diem-nay

Chưa có dự án nào đưa ra nhiều chính sách và quyền lợi hấp dẫn như Movenpick Resort Cam Ranh. Ngay thời điểm này, lựa chọn dự án nhà đầu tư sẽ được:

 • TẶNG 01 CĂN CONDOTEL
 • TẶNG 40 ĐÊM NGHỈ/NĂM TẠI VILLA, CONDOTEL VÀ ĐƯỢC TRAO ĐỔI TRÊN HỆ THỐNG
 • NHẬN TRƯỚC 3 NĂM LỢI NHUẬN = 25% GTBT – TRỪ VÀO GIÁ BÁN
 • CHIA SẺ 85%/NĂM LỢI NHUẬN TỪ CTCT
 • HỖ TRỢ LÃI SUẤT 100%, ÂN HẠN NỢ GỐC, MIỄN PHÍ TRẢ TRƯỚC KHOẢN VAY LÊN TỚI 70% GTBT.

Riêng trong tháng Ngâu, khách hàng được:

 1. TẶNG THÊM 3% GTBT VÀO KHOẢN NHẬN TRƯỚC 3 NĂM => TĂNG MỨC LỢI NHUẬN 3 NĂM LÊN 28%
 2. Tặng thêm 1,5% GTBT khi khách hàng mua biệt thự từ 16/8 – 25/8/2019 > Tăng mức lợi nhuận nhận trước 3 năm lên 26,5% GTBT
 3. Tặng thêm 0,5% GTBT khi khách hàng mua biệt thự từ 26/8/2019 – 31/8/2019, tăng mức lợi nhuận nhận trước 3 nă lên 25,5% GTBT.

Đây thực sự là những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn và chỉ có trong tháng Ngâu nhà đầu tư nên nắm bắt cơ hội để đầu tư hưởng lợi lớn.

>> Xem chính sách bán hàng chi tiết dự án Movenpick Resort Cam Ranh tháng Ngâu

Với 3 lý do trên thì việc nhà đầu tư chọn Movenpick Resort Cam Ranh đầu tư thời điểm này là điều dễ hiểu. Hiện nay, lượng giao dịch và sự nhìn nhận của giới địa ốc chính là lý do khiến dự án nhận được sự đón nhận nhiệt tình của dự án.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP:

HOTLINE: 0971 70 8998

Xem Thêm:

Nhà đầu tư hưởng lợi lớn khi du lịch Cam Ranh phát triển

So sánh giá bán Movenpick Cam Ranh Resort với các dự án trên Bãi Dài Nha Trang

Nguồn: https://bietthubienmovenpick.com