3 LÝ DO ĐÁNG TIN CẬY ĐỂ LỰA CHỌN MOVENPICK CAM RANH RESORT

 Trong buổi sự kiện giới thiệu dự án Movenpick Cam Ranh Resort, ông Mr. Bruno’s Speech thuộc đơn vị quản lý của tập đoàn Movenpick Cam Ranh resort đã có bài phát biểu về dự án quần thể khách sạn nghỉ dưỡng Movenpick và đưa ra 3 lý do đáng tin cậy để lựa chọn dự án.


 Trong bài phát biểu ông Mr. Bruno’s Speech khẳng định thương hiệu Movenpick là một thương hiệu uy tín trên thế giới với 70 năm kinh nghiệm và hiện đã có mặt tại 24 quốc gia trên thế giới.Và hiện tại, mục tiêu lớn của tập đoàn đang được định hướng tại Việt Nam.

Ngài Mr. Bruno’s Speech phát biểu trong sự kiện ra mắt dự án Movenpick

Đặc biệt, trong bài phát biểu ngài Mr. Bruno’s Speech đã mang tới 3 lý do đáng tin cậy mà Movenpick, với cương vị là nhà vận hành quốc tế có thể đem đến những giá trị thặng dư cho khoản đầu tư của khách hàng.

Việt Nam có tiềm năng phát triển du lịch biển

Tại Việt Nam với khí hậu ôn hòa, thiên nhiên mang vẻ đẹp trời phú, đặc biệt dự án movenpick Cam Ranh còn được tọa lạc ở vị trí đắc địa tại ven biển Nha Trang Khánh Hoà sẽ thu hút rất nhiều khách du lịch nước ngoài đến tham quan và nghỉ dưỡng. Ông Mr. Bruno’s Speech chắc chắn một điều rằng những vị du khách quốc tế này sẽ luôn mong muốn lựa chọn sản phẩm chất lượng uy tín nằm trong “vùng an toàn” và xứng đáng với những dịch vụ đẳng cấp đến từ các thương hiệu khách sạn quốc tế để lựa chọn làm nơi nghỉ dưỡng khi đi du lịch tại bãi biển Nha Trang. Và việc lựa chọn nghỉ dưỡng tại Movenpick Cam Ranh chính là sự lựa chọn tốt nhất cho họ.

Dự án Movenpick Cam Ranh tại Nha Trang

Chi phí vận hành hoạt động thấp

Trước bài phát biểu, ông Mr. Bruno’s Speech khẳng định Movenpick Cam Ranh là sự lựa chọn tối ưu với chi phí vận hành hoạt động của dự án hoàn toàn không cao hơn so với các đơn vị quản lý địa phương. Bằng cách đưa ra kinh nghiệm lâu năm, thương hiệu gia đình lâu đời và uy tín của mình trong lĩnh vực quản lý khách sạn ông chắc chắn rằng movenpick sẽ có những chương trình vận hành mà không một nhà quản lý khách sạn trong nước nào có thể thích nghi và khẳng định nhà đầu tư hoàn toàn không phải chi trả bất cứ khoản chi phí nào cho việc xây dựng, quảng bá và định vị thương hiệu so với việc lựa chọn đơn vị vận hành địa phương khác.

Kinh doanh cả trong mùa đông

Thông qua việc khai thác mạng lưới 18 văn phòng kinh doanh toàn cầu với trụ sở chính đặt tại Châu Âu, hàng loạt các phần mềm thương mại tinh vi, những công cụ sinh lời và trên toàn bộ khối khách hàng trung thành của Movenpick thì việc mở rộng lượng khách hàng cơ sở quốc tế tại Cam Ranh  và gia tăng tỉ suất phòng trong suốt những tháng mùa đông là việc hoàn toàn có thể làm được.Hơn thế nữa, mùa đông tại Việt Nam cũng có nhiều nét đắc sắc thú vị khiến cho du khách rất muốn đến và tận hưởng khí hậu tại nơi đây. Đây cũng là lý do thứ 3 khiến Movenpick Cam Ranh một lần nữa trở thành sự lựa chọn tuyệt vời của nhà đầu tư thông minh.

Trên đây là những lý do đáng tin cậy để nhà đầu tư lựa chọn biệt thự biển Movenpick Cam Ranh resort.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN

HOTLINE: 0971 70 8998